Kỷ lục đầy đủ của Zhang Enhua!

Kỷ lục đầy đủ của Zhang Enhua!Sau khi vượt qua mục tiêu của Chelsea+Lazio, Double -inged+One Goal đánh bại Saudi Cingxing

Tôi đã nói một vài từ trước đây.Bởi vì tôi đã chạm vào Zhang Enhua vài năm trước, tôi có thể nói rằng Kuroko không uống rượu vang lớn.Sau khi hỏi tình hình vào ngày sống, tôi không uống nhiều.Vì vậy, xin vui lòng tôn trọng người quá cố!

Hôm nay, một năm trước, vào ngày 29 tháng 4 năm 2021, Zhang Enhua, một tên bóng đá của đội Dalian và đội trưởng đội bóng đá quốc gia, đã chết vì bệnh tật sau khi bị bệnh trong sinh nhật lần thứ 48 của mình.Tốt.Giống như nhiều người hâm mộ thích Kuroko (lưu ý ở Wanchi: Theo cách phát âm của phương ngữ Dalian, hãy đọc khi anh ấy), tôi vẫn cảm thấy rằng vấn đề này là quá phi thực tế sau một năm, và tôi vẫn không thể chấp nhận hoàn toàn sự thật rằng Zhang tăng cườngly thân.

Văn bản này là hồ sơ đầy đủ của tất cả 10 mục tiêu bóng đá quốc gia tại Zhang Enhua trong toàn bộ mạng lưới. Do thông tin hạn chế, xin vui lòng thêm nó. Cảm ơn ở đây!

Trước hết, khi Zhang Enhua lần đầu tiên được bầu làm đội bóng đá quốc gia, thực sự đã sai khi vào đội bóng đá quốc gia vào năm 1996. Thời gian mà Kuroko được bầu bởi đội bóng đá quốc gia nên là 22 cầu thủ chuẩn bị cho Daaas Cup . Zhang Enhua, Zhang Enhua, Yang Chen và Shen Si, những người luôn phục vụ làm thuyền trưởng, lần đầu tiên được chọn trong đội bóng đá quốc gia.

Khi được bầu, Zhang Enhua chưa đầy 22 tuổi, nhưng bây giờ anh đã trở thành người bảo vệ trung tâm chính của Dalian Wanda trong năm đầu tiên (1994) của công việc bóng đá của đất nước tôi (1994).

Vào ngày 11 tháng 2 năm 1995, đội bóng đá quốc gia và Guangzhou Sun God (hiện được đặt tên là Đội Quảng Châu, bởi vì công ty mẹ Evergrande đã sụp đổ trong nhiều năm), Zhang Enhua đã chơi trận chiến như một tuyến sau. Chương trình bóng đá quốc gia đầu tiên. Hai đội đã chơi 1 đến 1 tại thời điểm luyện tập. Sau khi bước vào cú đá phạt, đội bóng đá quốc gia đã thắng 8-7. Sau đó, đội bóng đá quốc gia cũng đã chơi một trận giao hữu với đội Foshan.

Vào ngày 19 tháng 2, vòng đầu tiên của DA Genas Cup thứ ba, đội bóng đá quốc gia đã gắn liền với bóng đá nam Hàn Quốc mạnh mẽ 0-0, Zhang Enhua, mặc áo thứ 4 làm khởi đầu chính, mở ra cuộc thi quốc tế đầu tiên của mình. Nước hoa

Vào cuối năm 1996, 23 -Year -old Zhang Enhua đã được bầu làm danh sách lớn của đội bóng đá quốc gia để chiến đấu với Cup châu Á UAE. Con số này vẫn là số 4. Trong vòng đầu tiên của nhóm, đội bóng đá nam chống lại Uzbekistan. Do chấn thương của Li Ming, anh muốn thay đổi ý tưởng thay đổi suy nghĩ của Gui Wusheng của Zhang Enhua và thay thế Cao Rangdong. Vào ngày 9 tháng 12, vòng thứ hai của vòng bảng thi đấu với Syria. Zhang Enhua bắt đầu sở hữu vị trí bắt đầu và thành lập một trung tâm thứ ba với Xu Hong và người hâm mộ Zhiyi.

Vào ngày 16 tháng 12 năm 1996, Sân vận động Thành phố Saiyide của Abu Dhabi, tập trung vào trận chung kết của Asian Cup, là một trận đấu, và đội bóng đá quốc gia đã may mắn cho đội bóng đá nam Saudi. Ở phút thứ 5, Peng Weiguo đã đá góc phải. Tiêu đề tuyệt vời của kỹ thuật tiêu đề Zhang Enhua, Zhang Enhua, nhảy lên và lắc đầu và phá vỡ bế tắc trên sân! Đây là mục tiêu đầu tiên của Zhang Enhua tại đội bóng đá quốc gia.

Vào phút thứ 15, Peng Weiguo đã phá cửa một lần nữa, và đội bóng đá quốc gia là 2-0! Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi trên tòa án, và Liu Yue đã bị đối thủ của anh ta thâm nhập bên trái. Ả Rập Saudi đã kéo bốn bàn liên tiếp và vượt qua 4 đến 2.

Ở phút thứ 82, Wu Chengying đã ghi một bàn thắng, nhưng bị đánh giá sai là việt vị, và mục tiêu là không hợp lệ. Đội bóng đá quốc gia tiếp tục tấn công. Vào phút thứ 90, đội bóng đá quốc gia đã qua bên trái. Trở thành nhà vô địch cuối cùng.

Điều đáng nói là Huấn luyện viên Salon bóng đá của Dalian Da hiện tại Xie Hui, đội đầu tiên, đã ra mắt chương trình.

Vào ngày 20 tháng 4 năm 1997, đội bóng đá quốc gia, người đang chuẩn bị cho vòng loại World Cup, đã chơi một trận đấu ấm áp với đội Fishli ở Bắc Kinh. Đội bóng đá quốc gia vượt xa đối thủ thắng 5-0. Zhang Enhua và người hâm mộ Zhiyi ngày càng tinh vi đã thành lập trung vệ đầu tiên.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88