Lễ kỷ niệm lần thứ mười của khóa đào tạo Cup châu Á?LI cà vạt không may

Năm 2011, đội bóng đá quốc gia ghi được 4 điểm dưới Sói Tây Á, bởi vì việc huấn luyện Cup châu Á khi Asian Cup trở thành tay cầm của vô số nhà phân tích trong tương lai.Bất kể loại nhà phân tích nào, những người lính đã đào tạo sẽ biến mất chậm trong mười năm.

Wu Lei, người vẫn có thể cứu sống, đã được đưa vào đội bóng đá quốc gia ở Giải vô địch châu Á thứ tư châu Á thứ tư ở châu Á thứ tư năm 2010. Ngay từ năm 2010, nó đã được đưa vào đội bóng đá quốc gia.Một ngôi sao mới đã được thăng chức, và ngoại lệ duy nhất là Zhang Yuning vào năm thứ hai năm 2016.

Một nhóm trẻ em được bán bởi Gao Hongbo trong quá khứ đã đóng một vai trò trong Dinghai God Kim trên nhiều mặt trận khác nhau, và không ai trong số họ có thể vượt qua.

Nó cũng là một Linlin, người vẫn còn ở Zhongjia vào năm 2010. Nó đã trở thành một trong những nhân vật rực rỡ trong trận bán kết Đông Á thứ tư. Đặng Zhuoxiang, người cũng chơi ở Shuntian, Jiangsu, đã trở thành đại diện của Hàn Quốc. Hao Junmin không thể vượt qua hàng tiền vệ.

Khi Camacho thật tuyệt vời, đội bóng đá quốc gia không còn có cầu thủ trên của mục tiêu độc đoán của Hao Junmin và Đặng Zhuoxiang.

Ngay cả Zhao Peng, người không thể bị đá bởi một thành viên Thượng Hải nổi tiếng, đã trở thành người cuối cùng trong chiến thuật đá góc. Nhiều huấn luyện viên đã rất khó để giải quyết vấn đề bằng cách định vị bóng bằng cách định vị bóng.

Vào thời điểm đó, một thanh niên trẻ trung bình thành thành lập một đội để hòa 2-2 với Uzbek vào đỉnh cao. Khi tuổi trung bình của đội bóng đá quốc gia đã gần 34 tuổi, điều đó đã cần thiết phải dựa vào truyền thuyết của Wu Lei để đánh bại Việt Nam. Nước hoa

Sau Wu Lei, không có Wu Lei, và không ai có thể chọn tài năng thông qua các cuộc thi ấm áp với hàm lượng vàng thấp.

Điều buồn cười là sau nhiều năm đào tạo trong đội tuyển quốc gia, chính sách U23 trong giải đấu đã được thực hiện và tất cả các bộ lông đã được thực hiện, và tất cả chúng đều vô tận.

Điều tương tự là một nhóm gồm 30 người chú 30 tuổi, người nhập tịch chính sách nhập tịch. Những người nước ngoài không nói tiếng Trung Quốc trong Super League đã chơi ở Super League trong năm hoặc sáu năm đã trở thành một vũ khí ma thuật được cứu ở cấp truyền thông.

Khi Li Tie không có người mới thêm vào, có những người cao tuổi chiếm chỗ ngồi, đồng thời, có một yếu tố tác động của người nước ngoài, kết thúc vòng đầu tiên của sự lựa chọn trước đó được định sẵn. Sự đổ lỗi của mười hai cuộc thi giống như một nhóm các nhóm được kỳ vọng là không thực tế.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88