Kỷ niệm 20 năm của World Cup

Trong kỳ nghỉ Quốc khánh vừa mới, người bạn cũ của bóng đá Trung Quốc Milu Milu đã gặp lại với phần lớn người hâm mộ. Vào chiều ngày 6 tháng 10, Milu đã hạ cánh tại sân bay Shanghai Pudong, mở màn kỷ niệm 20 năm của World Cup bóng đá nam Trung Quốc. Vào ngày 7 và 8 tháng 10, 78 -Year -old Milu liên tiếp xuất hiện ở Kunshan và Thượng Hải Jiald ở Giang Tô để tham dự kỷ niệm 20 năm của World Cup bóng đá nam Trung Quốc. Chơi một bóng đá hạnh phúc.

Thời gian trở lại. Vào ngày 7 tháng 10 năm 2001, tại Sân vận động Sông Wuli ở Thẩm Dương, đội bóng đá nam Trung Quốc đã phải đối mặt với đội bóng Ô -man. Với bàn thắng của Genwei 1-0, đối thủ đã bị đánh bại 1-0. Tên đầu tiên của nhóm, lần đầu tiên trong lịch sử của đội bóng đá nam Trung Quốc đã thực sự đủ điều kiện! Từ ngày 4 đến ngày 13 tháng 6 năm 2002, đội bóng đá nam Trung Quốc đã chính thức thi đấu cho trận chung kết World Cup, và thi đấu với Costa Rica, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù cả trong ba cuộc chiến, các cầu thủ dám chiến đấu và chiến đấu. Giấc mơ World Cup.

Vào sáng ngày 7 tháng 10 năm 2022, tại lễ kỷ niệm 20 năm của World Cup bóng đá nam Trung Quốc và kỷ niệm 20 năm của Liên đoàn bóng đá Kunshan, Milu đã mang đến hơn một chục đội bóng đá quốc gia như Ma Mingyu, Zhao Junzhe, Quận Chu Liang và Su Maozhen. Đại diện của Hiệp hội Thể thao Kunshan và Hiệp hội bóng đá Kunshan, v.v., đã theo dõi con đường quảng bá của mười năm và đánh giá tuyệt vời của World Cup Hàn Quốc năm 2002. Đợi chủ đề thảo luận về sự ấm áp. Đội trưởng cũ Ma Mingyu nói rằng hầu hết các đội bóng đá người dân nổi tiếng hiện đang tham gia khóa đào tạo thanh niên, hy vọng sẽ giúp đỡ bóng đá nam giới Trung Quốc trong tương lai.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88