Kỷ niệm 21 năm của đội bóng đá quốc gia, khuôn mặt cũ xuất hiện trong tầm nhìn của mọi người một lần nữa

Mỗi đội bóng đá quốc gia đã đề xuất vội vã ra khỏi châu Á và đi đến thế giới.Từ quan điểm của tôi về bóng đá, đã hơn ba mươi năm, nhưng chỉ có một lần khi đội bóng đá quốc gia bước vào World Cup.Đó là World Cup Hàn Quốc và Nhật Bản năm 2002.Nhận được một kết quả rất tốt, thành công World Cup, cho World Cup này, từ các quan chức thể thao, đến huấn luyện viên và truyền thông, và người hâm mộ và hậu cần rất mạnh mẽ.Tại sao bạn không thể sao chép nó thành công bây giờ?

Trước Milu, nhiều huấn luyện viên cũng đã dẫn dắt đội ảnh hưởng đến World Cup, nhưng cuối cùng họ đã thất bại, và ba phút đen xuất hiện, và có thể đủ điều kiện, nhưng cuối cùng, Milu đã nhậm chức.Mọi người không lạc quan về anh ta.Vào thời điểm đó, anh ta được biết đến, nhưng anh ta nhậm chức một mình, và nhiều người đặt câu hỏi cho anh ta.Rốt cuộc, anh không có đội riêng.Làm thế nào anh ta có thể thành công một mình?

Ngoài ra, anh ấy không lý tưởng trong giai đoạn nhóm. Vào thời điểm này, mọi người bắt đầu gọi Milu để ra khỏi lớp. Vào thời điểm này, anh giữ áp lực, bắt đầu nỗ lực trong top 12, và tiếp tục đạt được kết quả tốt. Cuối cùng là kết quả tốt nhất trong lịch sử thành lập đất nước, Milu trở thành một huyền thoại Trung Quốc. Bây giờ anh ấy muốn đến và mời nhiều giáo viên nước ngoài. Chỉ Milu đã thành công. Anh đã tham gia kỷ niệm 21 năm của đội bóng đá quốc gia năm nay!

Đánh giá từ khuôn mặt, anh ấy già, nhưng trạng thái tinh thần của anh ấy rất tốt. Nhiều người cảm thấy rằng anh ấy sẽ mời Milu đến huấn luyện viên. Bây giờ anh ấy có thể yếu đuối. Rốt cuộc, anh ấy đã ở độ tuổi 70. Ngoài Milu, chúng tôi sẽ nghĩ về các nhân viên của Hiệp hội bóng đá như Nantou, Longge, Lu Feng, Lao Yin, Yan Shiduo và những người khác. Các cầu thủ bao gồm Ma Mingyu, Chủ tịch Hao, Yang Chen, Qu Bo, Fan Zhiyi, Wu Chengying và những người khác đều là những anh hùng của World Cup.

Huang Qiang đã nói về các môn thể thao rằng tác động của World Cup Qatar năm nay đã bị mất một lần nữa. Nhiều người rất xin lỗi. Trên thực tế, đội bóng đá quốc gia này được hy vọng nhất sẽ vào World Cup. Trước hết, máy chủ Qatar không chiếm một vị trí. Nó được tổ chức bởi Nhật Bản và Hàn Quốc 21 năm trước. Không có nơi nào để chiếm một nơi, cùng với nhiều người chơi nhập tịch, đội hình này không tệ, nhưng khi anh ta gặp phải 愣 也 也 也 也 也 也Cup ở World Cup. Ngay cả khi những người chơi nhập tịch, ngay cả khi họ vào, chỉ là tín dụng của người tiền nhiệm. Mối quan hệ với anh ấy không tuyệt vời. Nó vội vã vào World Cup 21 năm trước. Đây là hiệu suất của ánh sáng cao nhất của đội bóng đá quốc gia. Bạn có nghĩ rằng bóng đá quốc gia tiếp theo có thể tham gia thành công World Cup không?

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88