Kỷ niệm nhau! Đội bóng đá quốc gia khen ngợi Hao Junmin

Hao Junmin, người đã chơi được 10 năm trong đội Taishan ở Shandong gần đây, cuối cùng đã có một bước nữa trong sự nghiệp của mình. Sự ra đi của anh ấy khiến người hâm mộ Sơn Đông cảm thấy miễn cưỡng, và cũng khiến người hâm mộ của đội Vũ Hán trở lại đầy đủ. Mong! Gần đây, đội bóng đá quốc gia đã ca ngợi khả năng của Hao Jun, và thẳng thừng nói rằng sức mạnh của anh ấy để gia nhập đội Vũ Hán đã được cải thiện rất nhiều.

Vòng 9 ngày mai của Thượng Hải Shenhua sẽ mở ra trận chiến với Đội Vũ Hán. Đội trưởng đội bóng đá quốc gia Wu XI đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Anh ấy không có cơ hội chiến thắng tuyệt đối vào ngày mai, bởi vì anh ấy nghĩ rằng đội Vũ Hán đã gia nhập một thế lực mới của đội bóng đá quốc gia là Hao Junmin. Sức mạnh của anh ấy là ngoài sự nghi ngờ. Sự tham gia của anh ấy sẽ làm cho sức mạnh của đội Vũ Hán tăng trở lại.

Wu Xi và Hao Junmin là những cầu thủ chính của đội bóng đá quốc gia. Sau khi Wu Xi gia nhập Thượng Hải Shenhua, sức mạnh của đội Thượng Hải này cũng đã cải thiện một lớp. Hôm nay, Thượng Hải Shenhua chỉ đứng thứ hai sau Cảng Thượng Hải trong phân khu Tô Châu, đứng thứ hai, và chỉ là một điểm giữa Cảng Thượng Hải. Nó được gọi là đội vô địch mùa này.

Đội Vũ Hán cũng biểu diễn tốt sau trận tái đấu, gắn liền với Cảng Thượng Hải 0-0, khiến thế giới bên ngoài nhìn vào đội Vũ Hán này. Bây giờ, sau lực lượng chính của Hao Junmin, đội sẽ trở nên có khả năng hơn. Nhìn về phía trước, nhóm Shanghai Shenhua và Wuhan tiếp theo mang đến cho chúng tôi một trò chơi khốc liệt, và cũng mong chờ chương trình đầu tiên của Hao Jun trong đội Wuhan.

Và Wu Xi có thể đánh giá Hao Jun theo cách này rằng anh ta thực sự nhận ra sức mạnh của người sau, và người anh hùng luôn trân trọng nhau. Tôi mong chờ hai người họ có thể có một màn trình diễn tốt vào ngày mai! Trong tương lai, đội tuyển quốc gia cũng có thể giúp đội Trung Quốc lao vào World Cup!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88