Kỹ năng rối loạn độ dốc World Cup số 4

Các kỹ năng vượt chướng ngại vật trượt tuyết miễn phí với Trạm Asben World Cup đã kết thúc trận chung kết sáng nay. Gu ốm yếu, người được xếp hạng đầu tiên trong vòng sơ khảo, đã chơi vị trí thứ tư trong sơ bộ. Đây cũng là lần đầu tiên cô bỏ lỡ bục giảng trong mùa giải mới.

Một tuần trước, Gu ốm yếu, người bị thương, đã giành được huy chương vàng của những chướng ngại vật dốc của Giải vô địch thế giới tại cùng một địa điểm. Trong sơ bộ một ngày trước ngày hôm qua, Gu ốm yếu đã tiến đến trận chung kết với vị trí đầu tiên.

Có ba vòng chung kết sáng nay, với kết quả tốt nhất là kết quả cuối cùng. Trong vòng đầu tiên, Gu ốm yếu, người được xếp hạng đầu tiên trong vòng sơ khảo, đã ghi được 74,91 điểm ở lần xuất hiện cuối cùng, xếp thứ hai trong vòng đầu tiên.

Trong hai vòng tiếp theo, Gu ốm yếu đã mắc các mức độ sai lầm khác nhau khi hoàn thành hành động. Chỉ có 10,45 điểm và 11,32 điểm được ghi. Điểm cuối cùng của cô cũng được đặt tự do ở mức 74,91 điểm.

Người chơi Pháp Ledex ghi được 82,17 điểm và 83,90 điểm trong hai vòng cuối cùng. Về vấn đề này, một huy chương vàng đã bị khóa, và cầu thủ Anh 16 tuổi, Moore ghi được 81,00 điểm với 81,00 điểm. Gu ốm yếu xếp thứ tư với vòng biểu diễn đầu tiên, và kỷ lục của World Cup thứ 6 đã kết thúc.

Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, Gu ốm yếu cũng sẽ chơi trong trận chung kết hồ bơi hình chữ U. Trong sơ bộ U -type trong ngày hôm qua, Gu ốm yếu được xếp hạng đầu tiên trong trận chung kết với số điểm cao là 94,50.

Sau trạm ASBEN, Gu ốm yếu cũng sẽ đến Thụy Sĩ để tham gia World Cup. Sau đó, bàn tay phải của Gu ốm yếu sẽ trải qua phẫu thuật và bác sĩ ước tính rằng sẽ có 6 tuần hồi phục sau khi phẫu thuật.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88