Kỹ năng địa điểm U -Type duy nhất trên bảng điều khiển World Cup

Vào ngày 16 tháng 1, Giờ Bắc Kinh, Giải vô địch thế giới bảo vệ và nhà vô địch Olympic mùa đông Clois Kim đã giành Cup World Cup đầu tiên mùa này trong các kỹ năng địa điểm hình chữ U một bảng của phụ nữ ở Lax, Thụy Sĩ.Cai Xuetong của đội Trung Quốc đã thưởng cho chức vô địch mùa giải.Đây là lần thứ bảy cô giành được nhà vô địch năm và trở thành người đầu tiên trong lịch sử.

Clois Kim, người đã không tham gia World Cup kể từ tháng 3 năm 2021, được xếp hạng trong số các kỹ năng địa điểm U-Type đơn của phụ nữ ở Lax, Thụy Sĩ. Nhận vương miện đầu tiên của mùa giải.

Vị trí thứ hai là người chơi Nhật Bản Ono Mizuki, điểm tốt nhất là 89,00 điểm. Người chơi người Pháp Quilart Kasseterer xuất hiện trên bục giảng với 80,00 điểm. Nhà vô địch World Cup đã giành chiến thắng bởi Cai Xuetong của Trung Quốc. Cô đã giành được vị trí thứ bảy ở LAX. Sau ba trận đấu trong mùa giải, cô xếp hạng đầu tiên với 216 điểm. Đây là lần thứ bảy của cô là nhà vô địch năm và trở thành người đầu tiên trong lịch sử. Sau khi giành được vị trí thứ tư ở Thụy Sĩ, Tomotana của Nhật Bản đã ghi được tổng cộng 190 điểm.

Trong cuộc thi Kỹ năng địa điểm U -type đơn của nam giới, người chiến thắng Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 và cầu thủ Nhật Bản Hirancii đã giành chức vô địch với số điểm tốt nhất 93,25 điểm. Đây là một chiến thắng khác sau khi anh giành chức vô địch ở Hoa Kỳ một tuần trước.

Vị trí thứ hai là Yangsherer của Thụy Sĩ, với số điểm 90,00, trong khi ba nhà vô địch kỹ năng địa điểm hình chữ U Olympic Olympic, Hoa Kỳ Sean White giành vị trí thứ ba với 84,00 điểm. Trên World Cup, Hirano Step đã giành chức vô địch với số điểm 250 điểm. Mặc dù đồng bào của anh chỉ giành được vị trí thứ mười ở Thụy Sĩ, đồng bào của anh đứng thứ hai với tổng số 206 điểm.

Trong số các dốc trượt tuyết đơn của phụ nữ, cầu thủ người Úc Tys Coddy, người đã giành vị trí đầu tiên trong cuộc thi trình độ, đã ghi được 86,18 điểm trong trận chung kết. Nhà vô địch bảo vệ của World Cup trong Slide Face, Anna Gassel, Áo đã giành vị trí thứ hai với 78,56 điểm, và vị trí thứ ba là Annica Morgan ở Đức, với số điểm 76,61. Cầu thủ Nhật Bản Murakami, người tham gia cuộc thi LAX, đã dẫn đầu bảng xếp hạng với 160 điểm. Mito dẫn đầu 34 điểm trong cầu thủ người Hà Lan xếp hạng hai Melissa Pepe Campamp. Điểm số của cô là 126 điểm.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88