La Bolta tự tin một cách mù quáng, dựa vào những người chơi không có visa để giành chiến thắng

Đối với Derpe, tôi tin rằng hiệu suất của mọi người ở Cúp châu Âu cũng đã thấy nó. Không phải là anh ta không có khả năng, nhưng người này hơi quá đánh giá quá cao. Đối mặt với các trận đấu của Ukraine trong nửa đầu, Derpe đã thực hiện quá nhiều trong hiệp hai và hàng phòng ngự không tích cực. Có vẻ như tôi là một người anh em Hà Lan. Tôi chỉ chịu trách nhiệm cho các kỹ năng rực rỡ. Tuyển dụng một người như vậy vào Barcelona, ​​nếu không được kiểm soát tốt, nó thực sự mang lại nhiều rắc rối cho đội

Người hâm mộ Barcelona luôn muốn đề cập đến Griezmann, nhưng làm thế nào để thấy Glezmann mạnh hơn nhiều so với Dapepe. Mặc dù lưới không tốt bằng Neymar như một sự hiểu biết ngầm, nhưng ít nhất mọi người chơi bóng siêng năng và nhận ra. Nghiêm túc mà nói, phòng thủ hoạt động nhiều hơn. Phe của DePe trong đội tuyển quốc gia Hà Lan và lưới trái ngược với đội tuyển quốc gia Pháp.

Đối với Barcelona, ​​hướng dẫn chỉ là một khía cạnh. Nếu không làm sạch các nhân viên dự phòng, nhóm này không thể hoàn thành việc thay thế cập nhật và họ sẽ luôn kéo chân sau của đội. Những ngôi sao hỗn hợp này ở Barcelona không rời khỏi đội một ngày, và đội rất khó cải thiện trạng thái thụ động này. Nhìn vào hiệu suất của Dembele ở Pháp. Barcelona giữ gì khác?

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88