Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ có thể mời bóng đá nam Trung Quốc đến Cup Châu Mỹ

Năm 2024, American Cup sẽ mời một đội châu Á và một đội Bắc Mỹ tham gia. Ban đầu dự định mời Ả Rập Saudi tham gia, nhưng từ chối tham gia vì các cầu thủ của đội Ả Rập Xê Út đã bị bắt gặp trong một vụ bê bối kích thích!

Được biết, nhờ vào thị trường khổng lồ ở Trung Quốc, bóng đá nam giới Trung Quốc có thể trở thành ứng cử viên châu Á để Ả Rập Saudi tham gia vào Cup America Cup 2024. Sự tham gia của đội Trung Quốc sẽ mang lại xếp hạng cao và thu nhập quảng cáo cho Châu Mỹ!

Câu hỏi lớn nhất bây giờ là liệu đội bóng đá nam Trung Quốc có dám tham gia!

Bạn thấy đấy, nhà vô địch Cup Asian Qatar đã bị đá vào nước tương ở Cup Châu Mỹ, và nó đã là bóng đá nam Trung Quốc với bốn dòng nước châu Á. Đi đến Cup Châu Mỹ chắc chắn là tìm thấy sự lạm dụng!

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ mời bóng đá nam Trung Quốc. Vào năm 2015 và 2019, Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ đã mời đội bóng đá nam Trung Quốc hai lần, nhưng cả hai đều bị Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ chối! Lý do từ chối là để chuẩn bị cho World Cup!

Nó thực sự không nói nên lời. Đó không phải là sự chuẩn bị tốt nhất để tham gia vào Cup Châu Mỹ? Tôi có thể tìm thấy những đội cao cấp này ở đâu, tôi không tiêu tiền!

Trên thực tế, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc quá rõ ràng về chính nó. Mức độ của đội bóng đá nam Trung Quốc đạt đến cấp độ của American Cup.

Với nước tiểu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, lần này nó vẫn sẽ từ chối Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ!

Bởi vì mức độ của những người đàn ông chân Trung Quốc không tốt như trước, tôi không dám đi trước đó, và bây giờ tôi không dám đi. Ngay cả Maldives cũng dám thua. Thật đáng xấu hổ khi được chơi ở Mỹ Cup.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88