Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ sẽ mời đội bóng đá quốc gia đá Cup Châu Mỹ!

 Vào ngày 5 tháng 4, giờ Bắc Kinh, theo phương tiện truyền thông thể thao Saudi, Cup Mỹ năm 2024 sẽ mời một đội châu Á và một đội Bắc Mỹ tham gia. Đội ngũ Saudi đã trở thành mục tiêu của Liên minh Liên bang Nam Mỹ, nhưng đội ngũ Saudi đã không chính thức hứa hẹn yêu cầu của Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ!

 

 Được biết, một khi đội Saudi không thể đồng ý với yêu cầu của Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ vì một số lý do, Kế hoạch B của Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ đã được mời tham gia đội bóng đá quốc gia. Hiện tại, Liên minh bóng đá Saudi tuyên bố rằng cần phải xem xét toàn diện các yếu tố khác nhau. Đội sẽ chuẩn bị cho vòng loại World Cup tiếp theo vào năm 2024. Do đó, Liên đoàn bóng đá Saudi có thể từ chối tham gia Cup American cho vòng loại World Cup 2026!

 

 Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ đã từng mời đội Trung Quốc tham gia Cup của Mỹ hai lần, nhưng đã bị Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ chối. Lý do là Liên đoàn bóng đá Saudi được xem xét, nghĩa là, đội phải chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Trong America Cup 2024, lý do tại sao đội bóng đá quốc gia sẽ trở thành kế hoạch Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ, một mặt, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ coi thị trường của đất nước tôi. Một khi đội bóng đá quốc gia tham gia, nó sẽ mang lại xếp hạng cao hơn và thu nhập quảng cáo cho America Cup. Khi đội bóng đá quốc gia biểu diễn kém trong vòng loại World Cup, nếu bạn có thể tham gia Cup American Cup, trải nghiệm của đội bóng đá quốc gia có thể so sánh với việc tham gia World Cup.

 

 Một khi hiệp hội bóng đá nhận được lời mời một lần nữa, tôi tin rằng nó chắc chắn sẽ xem xét nó trước khi đưa ra quyết định. Rốt cuộc, theo văn hóa truyền thống của đất nước chúng ta, ba điều đã bị từ chối hai lần. Nếu bạn từ chối lần thứ ba, đó sẽ không phải là vấn đề thời gian. Sự tôn trọng còn tồi tệ hơn cuộc sống. So với sự khó khăn của việc vội vã rời khỏi châu Á để có được World Cup vào năm 2026, đây cũng là một lựa chọn rất thiếu để tham gia vào Cup America Cup.

 

 American Cup được chia thành hai nhóm, sáu đội trong mỗi nhóm. Một khi đội bóng đá quốc gia chấp nhận lời mời, nó sẽ có thể chơi năm trận đấu với đội Nam Mỹ. Điều này có ý nghĩa hơn đối với đội bóng đá quốc gia hơn là chơi World Cup, bởi vì ngay cả khi đội bóng đá quốc gia có thể đột nhập vào World Cup, nó đã kết thúc sau khi chơi 3 giai đoạn nhóm. Tôi hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá sẽ sống theo lòng tốt của Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ và để đội bóng đá quốc gia đến Nam Mỹ để cảm nhận bầu không khí của cuộc thi.

 

 Một số người hâm mộ cho biết: Quá khó để thấy đội bóng đá quốc gia bước vào World Cup. Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ đã cho chúng tôi một cơ hội. Hạnh phúc này đến quá đột ngột. Hiệp hội bóng đá phải trân trọng nó. Hai trò chơi, chúng tôi đến Cup Châu Mỹ để chơi 5 trận, và thậm chí nhiều gia súc hơn ở hai World Cup!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88