Chelsea Châu Âu Champions League được nhìn thấy nhẹ nhàng? Tuchr đã giành được Gualira hai liên tiếp liên tiếp!

Trận chung kết Champions League sẽ bắt đầu mùa giải này. So với nhà vô địch Premier League Manchester City, Chelsea là một bữa tiệc không lạc quan, nhưng họ thực sự có khả năng giành được bữa tiệc màu xanh đôi này và giành chức vô địch Champions League thứ hai trong lịch sử của đội!

Một bên là nhà vô địch đôi của Premier League và League Cup, với huấn luyện viên tốt nhất Guardiola, huấn luyện viên giỏi nhất của bóng đá. Ở phía bên kia, trong trận chung kết FA Cup tới Laister City, Premier League đã thua trong vòng chung kết của Premier League, và gần như đã bỏ lỡ bốn người đầu tiên giành chức vô địch.

Tuy nhiên, đừng quên rằng vào bán kết FA Cup năm nay, Chelsea đã đánh bại Manchester City 1-0 và phá hủy giấc mơ của bốn vương miện của đối thủ. Trong vòng thứ 35 của Premier League vào ngày 8 tháng 5, Quân đội xanh đã đảo ngược truyền thuyết trên mặt trăng xanh 2-1, ngăn đối thủ giành chức vô địch trước! Tất nhiên, Guardiola đã thực hiện một vòng quay lớn của sự khởi đầu.

Hai chiến thắng liên tiếp của Gua Shuai và Manchester City cho thấy Tuchl có một tay. Trước hết, sau khi người Đức đến Chelsea, họ ngay lập tức thay đổi thành ba người bảo vệ trung tâm và đội hình năm trở lại. Ngoài ra, eo lưng Kanter+Ruiginho đã củng cố phòng thủ. Manchester City muốn thâm nhập qua đường hàng phòng thủ màu xanh qua giữa và xương sườn thực sự không dễ dàng, và đừng quên, màn trình diễn của Edward Mendi rất tốt.

Nhưng ánh sáng không thể được bảo vệ. Chelsea muốn giành chức vô địch và cần ghi bàn thắng. Giết chết lớn nhất là nhanh chóng phản công.

Mục tiêu duy nhất của Cup bóng đá là đằng sau Chelsea. Wilner lấy bóng ở tốc độ cao bên trái và gửi bóng đến khung thành.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88