Liên đoàn rất khó để tìm thấy chức vô địch, lang thang trong cuộc sống

Điểm khởi đầu của bóng đá chuyên nghiệp của Dewey là một giải đấu. Từ năm 2002 đến 2009, cuộc hẹn của Dewey ở Thượng Hải là 8 năm và chỉ giành được một chức vô địch A cuối cùng vào năm 2003 với đội. Nhưng vì trường hợp bóng giả, nhà vô địch đã bị hủy bỏ vào năm 2013.

Dewey đã chứng kiến ​​sự tái cấu trúc của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc hàng đầu. Từ giải đấu A giải đấu đến Super League, tiền lương của anh ấy đã tăng lên, và danh tiếng của anh ấy đang ngày càng lớn hơn. Ông là người thụ hưởng đầu tiên của chuyên nghiệp hóa. Tuy nhiên, kể từ khi chuyên nghiệp hóa bóng đá Trung Quốc, nó đã không rút lui. Từ châu Á lớp đầu tiên đến ba -out của châu Á. Các cầu thủ cũng giữ giá của một mức lương cao. trực tiếp.

Họ bắt đầu nhắm vào các huấn luyện viên và cầu thủ. Bất kỳ sai sót nhỏ nào cũng sẽ được mở rộng vô hạn, và cuối cùng trở thành trọng tâm của dư luận. Dewey, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, cũng khó được tha. Trong trận đấu cuối cùng của năm 2009, đội bóng đá quốc gia đã được cân bằng trong 7 phút trong trường hợp hai bàn thắng, và Du Wei, đội trưởng của lỗi thấp, đã bị truyền thông buộc tội: Bạn có chặn bóng hay đánh bạc không? Giao lộ kể từ đó, chiếc mũ của Hoàng tử nhỏ đã bị oằn mình trên đầu của Dewey.

Dewey đã từng ở nước ngoài Celtics

Trong thời Shanghai Shenhua, Dewey, người chỉ mới 23 tuổi, có cơ hội ở nước ngoài và được thuê cho những người khổng lồ của Su Chao Celtics. Vì nhiều lý do, anh chỉ ở Celtics trong 4 tháng và chơi một quả bóng. Dewey không ngừng trở lại và kết thúc sự nghiệp ngắn hạn của mình.

Sau khi trở lại Super League, Dewey tiếp tục chơi với Thượng Hải Shenhua và đuổi theo chức vô địch Super League. Cho đến khi chuyển đến Hàng Châu Greentown vào năm 2010, Dewey rời Thượng Hải nơi giấc mơ bóng đá bắt đầu. Dewey đã giúp đội giành được ba vận động viên Liên đoàn -trong những năm qua tại Thượng Hải Shenhua, nhưng thật khó để anh ấy tìm được một chức vô địch ở Super League Trung Quốc. Dewey, người rời Shenhua, bắt đầu trên con đường lang thang. Sau khi gia nhập Hàng Châu Greentown trong hai năm, Dewey quyết định gia nhập một đội vô địch để theo đuổi chức vô địch Super League.

Năm 2012, Dewey chuyển sang Luneng ở Sơn Đông và phí chuyển nhượng đạt 7 triệu nhân dân tệ. Thật không may, anh ấy đã thất bại trong việc giúp đội giành Cup Vulcan trong ba năm ở Luneng, nhưng đã giành chức vô địch FA Cup năm 2014. Trong thời gian biểu diễn của Luneng, Dewey vẫn có thể phá vỡ mục tiêu vào thời điểm quan trọng để cứu đội tại nước và lửa. Tuy nhiên, khi anh phát triển, tình trạng cạnh tranh chắc chắn sẽ suy giảm, và sự nghiệp của anh sẽ dần bắt đầu xuống dốc.

Dewey đã từng chơi cho Luneng Shandong

Trở lại tầm nhìn của người hâm mộ, và cuối cùng rời đi

Năm 2015, Dewey gia nhập Trung Quốc một hạnh phúc Huaxia Huaxia. Từ Trung Quốc Super đến Trung Quốc A, sự chú ý của người hâm mộ giảm dần. May mắn thay, Dewey đã giúp đội thành công và trở lại Super League với đội. Vào tháng 3 năm 2016, Hạnh phúc Huaxia Huaxia đã chính thức tuyên bố rằng cựu chiến binh Dewey đã được chuyển cho đội tuyển quốc gia và hỗ trợ Gao Jiajun, người đang chuẩn bị cho các chương trình sơ bộ thế giới ở Vũ Hán.

Cung điện thứ hai của Gao Hongbo một lần nữa phục vụ khi huấn luyện viên bóng đá quốc gia dẫn đầu đội bóng tác động đến World Cup. Sau khi Zhang Lin bị thương, nhân viên bảo vệ đã thiếu. Anh nhớ lại Dewey Mid -defender chính khi giành được chức vô địch Cup Đông Á 2010. Dewey, người trở lại đội tuyển quốc gia trong 3 năm, đã 34 tuổi.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88