Liên đoàn đã không ghi được 9 trận liên tiếp và mục tiêu của đội bóng đá quốc gia Tan Long là đơn giản 3

Dưới sự lãnh đạo của Yangkovic, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đang chuẩn bị cho Cup Đông Á.Lần này, đội tuyển quốc gia được gọi là đội bóng đá quốc gia.Trên thực tế, đó là một đội tuyển quốc gia U23.Cả hai trở thành kỳ vọng lớn nhất của hiệp hội bóng đá.Tôi hy vọng rằng hai người sẽ dẫn dắt đội tạo ra một bi kịch, ít nhất là đàng hoàng.

Giải đấu không ghi bàn cho 9 trận liên tiếp và đội bóng đá quốc gia có một mục tiêu đơn giản: điểm số Cup Đông Á ít nhất 1 bàn thắng

Mong muốn của hiệp hội bóng đá rất đẹp, nhưng thực tế là tàn nhẫn. Với cấp độ của đội tuyển quốc gia U23, đối mặt với đội Nhật và Hàn Quốc, có khả năng cao là đội Hàn Quốc và đội Nhật sẽ sử dụng chúng. Các cầu thủ chính của các giải đấu tương ứng của họ đã tham gia vào Cup Đông Á, và huấn luyện viên trưởng cũng là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia. Nó không phải là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia U23.

Họ có thể mang gánh nặng của thảm kịch không? Không biết! Về tình trạng giải đấu của hai người, nó đang mơ trong ngày. Jiang Guang đã ở trong đội Quảng Châu và đã trở thành một lối tắt. Sức mạnh của anh ta là không thể nghi ngờ, nhưng trong một lữ đoàn yếu, đội không thể hỗ trợ anh ta quá nhiều, khiến anh ta thực hiện một mớ hỗn độn trên tuyến phòng thủ.

Giải đấu không ghi bàn cho 9 trận liên tiếp và đội bóng đá quốc gia có một mục tiêu đơn giản: điểm số Cup Đông Á ít nhất 1 bàn thắng

Đối với Tan Long, anh ta có thể chịu gánh nặng của cuộc tấn công bóng đá quốc gia không? Hôm nay, Tan Long đã được các phương tiện truyền thông trong nước phỏng vấn. Anh ấy đặt ra một mục tiêu nhỏ, nghĩa là Cup Đông Á, ít nhất một bàn thắng. Nếu anh ta có thể gửi bóng vào cổng Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, đó sẽ là vinh quang tuyệt vời.

Cup Đông Á ghi ít nhất một bàn thắng. Mục tiêu của Tan Long xứng đáng được khen ngợi, nhưng anh ấy có thể ghi bàn thắng không? Thật khó để nói sự thật! Bởi vì ở vòng 10 của giải đấu, ngoại trừ những chiếc mũ đầu tiên, anh ấy đã không ghi bàn trong 9 trận trong 9 trận sau. Điều này thực sự đáng kinh ngạc. Ở cấp độ này, đội tuyển quốc gia cũng tuyển dụng rám nắng dài. Nó thực sự là một chung trong SHU. Liao Hua là người tiên phong!

Giải đấu không ghi bàn cho 9 trận liên tiếp và đội bóng đá quốc gia có một mục tiêu đơn giản: điểm số Cup Đông Á ít nhất 1 bàn thắng

Điểm yếu của đội bóng đá quốc gia luôn là những thiếu sót. Từ Lippi đến Li Tie, đến Li Xiaopeng, không có sự củng cố của bảng ngắn này. Ngay cả Wu Lei cũng không thể tấn công bóng đá quốc gia. Tan Long thậm chí sẽ không nghĩ về nó. Cho dù mục tiêu bóng có thể đạt được, chúng tôi chờ xem.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88