Manchester United quay lại!Bị loại bởi nhóm Vương miện Anh

Trong vòng 24 của Premier League, Manchester United đã trói Bernel 1-1, 2 trận trong các trận đấu khác nhau!Hiệu suất và điểm số rất đáng thất vọng, và triển vọng thật đáng lo ngại!

Trong hai vòng trước của Premier League, Manchester United Victory trước Buretford và West Ham UntinQuả bóng và hát Qiao đã phá vỡ mục tiêu đầu tiên, anh ta bị trói, và cuối cùng rơi vào một cú đá phạt và thông báo rằng anh ta đã bỏ lỡ chức vô địch trước!

Quay trở lại giải đấu, vị khách đã thách thức đội hình Premier League Berneli. Manchester United đã vượt lên dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc với mục tiêu của Pogba, nhưng được Rodgeris cân bằng. Cristiano Ronaldo đã thay thế trong hiệp hai và không sử dụng mục tiêu để cứu đội. Cuối cùng, đội của Langnick đã nuốt một trận hòa khác.

Vấn đề lớn nhất của Manchester United bây giờ là tạo ra một số cơ hội và điểm số, nhưng nắm bắt các cơ hội kém, không thể ghi được nhiều bàn thắng hơn và hoàn toàn khóa chiến thắng. Dữ liệu cho thấy rằng kể từ khi huấn luyện Langnick, chỉ có 2 trò chơi trong các sự kiện khác nhau. Có hơn 2 mục tiêu trong trò chơi! Các tuyến phòng thủ không ổn định, và nó rất dễ gặp vấn đề. Nó đã được cân bằng bởi đối thủ và mất 3 điểm.

Với việc ra khỏi FA Cup, Manchester United chỉ có chức vô địch Champions League mùa này để cạnh tranh (quá nhiều thành phố Manchester sau Premier League), nhưng với sức mạnh của họ, gần như không thể hoàn thành Cup tai lớn. Có thể là bốn mùa chính lại trống rỗng!

Sau khi bị Berneli buộc, Manchester United lãng phí một cơ hội tuyệt vời để có được điểm số. West Ham United đã bị choáng ngợp bởi West Ham, đã giành chiến thắng trong vòng này đến thứ năm! Cùng với Arsenal và Tottenham phía sau họ, cuộc thi của giải đấu hàng đầu Anh rất khốc liệt. Nó không loại trừ khả năng bốn người đầu tiên và khả năng của Champions League mùa tới! Nếu đây là trường hợp, thì Quỷ đỏ có thể được cho là đã thất bại trong mùa giải này.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88