Manchester United re -ignites Premier League cho bốn hy vọng, cristiano ronaldo hat trick

Từ tối ngày 16 tháng 4 đến sáng sớm ngày 17, Premier League, FA Cup Anh và Bundesliga đã kết thúc trong nhiều trận đấu.Manchester United dựa vào chiếc mũ của Ronaldo để chơi 3-2 để giành chiến thắng đối thủ, Tottenham và Arsenal thua cùng lúc, Premier League đã tranh cử tại Premier League, Premier League tranh luận về bốn tình huống thay đổi một lần nữa.Ngoài ra, Liverpool đã loại bỏ Manchester City 3-2, tiến vào trận chung kết FA Cup và 4 vương miện của Kloppy trong mùa giải.

FA Cup Bán kết: Liverpool loại bỏ Manchester City

Đây là trận bán kết đầu tiên.Hai đội ở Premier League cuối tuần trước đã bị đá 2-2.Lần này sau, họ đã chơi lại sau một tuần.Liverpool đã dẫn đầu điểm số trong nửa đầu hiệp một.Phá vỡ mục tiêu, Manchester City đã đuổi theo hai bàn thắng trong 2-3, và cuối cùng đã bị loại và bỏ lỡ trận chung kết.

Sau chiến thắng, Liverpool đã kết thúc năm kỷ lục đáng xấu hổ trước Manchester City, và tiếp tục giữ lại hy vọng của bốn vương miện trong tác động của mùa giải.

Arsenal Tottenha

Đêm nay, Premier League Four Anh quyết liệt. Tottenham đầu tiên thua Brighton 0-1 trên sân nhà, và chuỗi chiến thắng 4 trận đã kết thúc. Arsenal và Manchester United, người đã chơi sau đó đã nhìn thấy cơ hội để giảm sự khác biệt.

Do đó, Manchester United đã đánh bại Novic 3-2 và nắm bắt cơ hội. Arsenal thua Southampton 0-1 và bị thua 3 trận ở Premier League. Hiện tại, Tottenham 32 vòng xếp thứ tư, Manchester United đứng thứ năm trong 32 vòng và Arsenal xếp thứ sáu trong 31 vòng 54 điểm. 3 đội chỉ có 3 điểm. Tái ký lại hy vọng.

Thủ thuật mũ thứ 60 của Ronaldo

Manchester United viết lại bốn hy vọng, anh hùng số một là siêu sao người Bồ Đào Nha Ronaldo. Chiến đấu chống lại Norovic, Ronaldo đã tổ chức một cú hat -trick. Ông cũng là lần thứ 60 trong sự nghiệp của mình. Ông cũng là người thứ 50 của sự nghiệp câu lạc bộ đội mũ và trở thành người đầu tiên trong năm giải đấu lớn trong thế kỷ.

Sau trận đấu, Ronaldo đã viết lần đầu tiên: Tôi rất vui khi được đi đúng hướng của chiến thắng này và trở lại Premier League. Như tôi đã nói trước đây, thành tích cá nhân chỉ có giá trị hơn khi giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu của nhóm. Thủ thuật mũ thứ 60 trong sự nghiệp của tôi trở nên quan trọng hơn bởi vì nó mang lại cho chúng ta 3 điểm.

Dortmund 6-1 chiến thắng trước Wolfsburg

Trong vòng 30 của Bundesliga, Dortmund đã thi đấu với Wolfsburg tại nhà. Trong nửa đầu, Rot, Witsell, Akanji, Emley Zhan và Harland đã ghi một bàn thắng để giúp Dort dẫn trước tỷ số 5-0. Trong hiệp hai, Harland đã ghi bàn thắng khác, Baoku một bàn thắng ghi bàn mặt, cuối cùng hơn 6-1 sói.

Rot Rot 17 -yar -old và 169 -day đã chơi, tổ chức một đội gồm đội ngày, ghi bàn Wolfsburg để ghi bàn Bundesliga, và trở thành cầu thủ trẻ nhất của chương trình đầu tiên trong lịch sử Bundesliga.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88