Manchester United rất vướng vào, người hâm mộ nôn ra âm thanh

Để đối phó với tương lai của Van Delbeck, phương tiện truyền thông thể thao nổi tiếng "ESPN" đã được theo dõi và báo cáo. Họ nói rằng cựu vô địch Premier League Leicester City dự định sẽ đuổi theo Manchester United Van Delbeck trong cửa sổ mùa đông. Leicester City hy vọng sẽ giới thiệu Van Delbeck, người quan tâm đến việc rời đi, rõ ràng là một quyết định khôn ngoan.

"ESPN" đã viết như thế này: Teng Hahki tuyên bố rằng cơ hội của Van Delbeck sẽ đến trong mùa hoạt động bốn dòng căng thẳng. Nhưng bây giờ,

Anh ngày càng có khả năng rời khỏi câu lạc bộ vào tháng 1 hoặc mùa hè tới để trở lại sự nghiệp trở lại đúng hướng. Các nguồn tin nói với ESPN rằng Leicester City là một trong những đội quan tâm đến anh ta.

Từ báo cáo của "ESPN", có thể thấy rằng để tăng cường đội hình của đội, Leicester City dự định sẽ giới thiệu Van Delbeck. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, Van Delbeck có thể rời khỏi đội, điều này không chỉ cho phép không chỉ để cho đội không chỉ cho phép Manchester United cảm thấy xấu hổ, và nó còn thu hút rất nhiều người hâm mộ.

Một số người hâm mộ nói: vấn đề của anh ấy không dám lấy bóng, như thể anh ấy sợ bóng, và ngay lập tức chuyển lại cho anh ấy ngay khi anh ấy chuyền bóng. Như ít hơn. Cũng có những người hâm mộ nói: Nếu giá thấp, Juventus, Milan, Rome, Inter có thể thử nó và người Hà Lan có nhiều trường hợp thành công ở Serie A.

Tất nhiên, một số người hâm mộ nói: Vào thời điểm đó, không cần phải phát ra tiếng bíp trong anh ấy. Bây giờ giáo viên cũ không được sử dụng, nó chỉ có thể chỉ ra rằng nó thực sự không phù hợp với Premier League. Shell là một người chơi giỏi, sự cống hiến và ồn ào. Thuộc về hoàn toàn không thành thạo, vì vậy việc định vị là rắc rối. Nhanh lên, quá tệ, không thích những người chơi chuyên nghiệp chút nào.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88