Manchester United sẽ tiếp tục rơi khỏi top 4 trong giải đấu mùa tới

Không mất nhiều thời gian để Premier League kết thúc. Một số phương tiện truyền thông đã sử dụng các siêu máy tính để tính toán dự đoán của bảng xếp hạng Premier League mùa tới. Sau khi phân tích dữ liệu lớn của máy tính, Manchester United, đã mở ra đội hình của đội vào mùa giải tới, tranh chấp vô địch vẫn là một cuộc đối đầu giữa Manchester City và Liverpool, và cuối cùng, tiền đạo mới được giới thiệu Được giới thiệu bởi Manchester City.

Manchester United chỉ xếp thứ 6 tại Premier League mùa này, và đạt được số điểm tối thiểu của Manchester United Premier League. Có tới 13 điểm phía sau vị trí thứ 4, và Arsenal thứ 5 cũng là một sự khác biệt. Manchester United sẽ sớm thua. Bao gồm Paul Pogba, Cavani, Linko, Martic, v.v., và do mất trình độ Champions League, nhiều người chơi có thể không sẵn sàng chọn Manchester United khi cửa sổ chuyển nhượng.

Biến số duy nhất của Manchester United mùa tới là huấn luyện viên mới Tenghag. Anh ấy sẽ mang đến một kế hoạch mới cho đội, nhưng không biết liệu nó có thể mang lại sự tiến bộ cho đội hay không. Phân tích chỉ ra rằng Manchester United sẽ xếp thứ năm trong mùa giải tới và tiếp tục sẽ tiếp tục từ chối vào top 4 của Premier League, nhưng nó đã đạt được một chút tiến bộ so với mùa này.

Đối với Top 4 Premier League, nó sẽ tiếp tục bị chiếm giữ bởi Manchester City, Liverpool, Chelsea và Tottenham. Các dòng nhóm 4 trên được tăng cường liên tục. Manchester City đã ký hợp đồng với Harland. Những người chơi mới của Liverpool để mua lại việc mua lại là không sai. Chelsea và Tottenham thuộc các nhà lãnh đạo của Tuhel và Conte, kết quả được đảm bảo.

Siêu máy tính Tính toán dữ liệu lớn trong mùa giải tới 7 bảng xếp hạng hàng đầu tại Premier League mùa tới

1 Thành phố Manchester

2 Liverpool

3 Chelsea

4 Spurs

5 Manchester United

6 Newcastle

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88