Manchester United theo đuổi Delikt! Newcastle theo đuổi một số ngôi sao!

Manchester City quan tâm đến Bastney của Bastney, nhưng các cầu thủ muốn ở lại đội. Tôi phải nói rằng trong thời đại này, Inter vẫn có rất nhiều linh hồn trung thành, nó thực sự không dễ dàng; Daily Mail báo cáo rằng Manchester City và Liverpool quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Arsenal. Saka, người ta nói rằng Manchester City sẵn sàng mở một hợp đồng lớn cho người chơi; Các báo cáo "Maca" mà Real Madrid dự định cho Jesus và Manchester City yêu cầu 50 triệu euro; Phóng viên nổi tiếng Pavan đã phá vỡ tin tức rằng Tottenham 47 triệu được yêu cầu mua Jesus, nhưng Manchester City, nhưng Manchester City, nhưng Manchester City không muốn bán nó cho Tottenham; "Banner tối" báo cáo rằng West Ham cũng tham gia cuộc thi của Jinqinke.

Tin tức về Liverpool là: Thủ môn thứ hai của Liverpool Kayleh tuyên bố công khai rằng tương lai của anh ấy là không chắc chắn và không loại trừ khả năng rời khỏi đội; Phóng viên nổi tiếng Oconner đã phá vỡ tin tức rằng Liverpool chủ yếu củng cố mặt trận vào mùa hè này, và họ thậm chí đã liên lạc với MBappe; "Ảnh" đã báo cáo rằng Bayern đã trích dẫn 25 triệu euro cho Mane, nhưng Liverpool không trả lời; "Munich Daily" báo cáo rằng Liverpool muốn Ghanabri, anh ta có thể trao đổi chủ sở hữu với Mane; đội. Tin tức của Chelsea bao gồm: Phóng viên Pintanel của Barcelona báo cáo rằng Đặng Belle gần như đã quyết tâm rời khỏi đội, và anh ta đã đạt được thỏa thuận với Chelsea; Các phóng viên Milan Victoro báo cáo rằng Milan có thể chấm dứt Bakacoko trước, anh ta sẽ trở lại Chelsea; Dimzio báo cáo rằng Lukaku hy vọng sẽ nói chuyện với ông chủ mới, và anh ta hy vọng sẽ rời khỏi Chelsea.

Tin tức về Tottenham là: phóng viên người Ý Gianluigi Longari báo cáo rằng Milan dự định sẽ tha cho Tan Gagga; Romano đã phá vỡ tin tức rằng Ajax phù hợp với giá 30 triệu euro của Tottenham, và họ gần Bellwin; "Telecom tờ" Báo cáo rằng Tottenham sẽ không ký Bell; "Daily Mirror" báo cáo rằng mặc dù Manchester United đang theo đuổi Eriksson, Eriksson sẵn sàng trở lại Tottenham vì anh ấy muốn chơi ở Champions League.

Tin tức của Arsenal bao gồm: phóng viên nổi tiếng Romano đã phá vỡ tin tức rằng Arsenal đã tham gia giao dịch của Benfica chuyển tiếp Nunnez, nhưng Benfica đã yêu cầu 70 triệu euro; Gần đây, tiền vệ Brighton đã chia sẻ hai chuyển nhượng cho chính Asen. Tin tức của NA; "Tất cả thị trường" của Ý đã báo cáo rằng Naples dự định cho hậu vệ của Arsenal Saliba.

Manchester United News bao gồm: "Milan Sports News" và các báo cáo truyền thông khác rằng Manchester United cố tình quan tâm đến hậu vệ Juventus Delikt, nhưng giá yêu cầu của Juventus là khoảng 85 triệu, nhưng Manchester United có 85 triệu người bảo vệ. Hiệu suất hiện tại dường như không tốt. ; Nhà báo nổi tiếng Koner đã phá vỡ tin tức rằng Fulham, Southampton và Liz Lian đều có ý định Fil Jones. Giá yêu cầu của Manchester United là khoảng 2 triệu; Daily Sports News báo cáo rằng Manchester United vẫn chưa từ bỏ De Rong, họ hy vọng có thể. Thuyết phục người chơi tham gia vào tuần tới.

Các tin tức khác ở Premier League bao gồm: Newcastle dự định sẽ đến Morata và sẵn sàng đáp ứng giá yêu cầu 35 triệu euro của Atletico Madrid. Bây giờ hai bên đang chờ đợi quyết định của người chơi; "Telegraph" báo cáo rằng Newcastle đang theo đuổi Lewin và Manchester City Ake và Lire's Portman của Everton; "Daily Mail" báo cáo rằng Newcastle xem xét việc ký Bell để nâng cao danh tiếng của nhóm.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88