Manchester United tái lập sự theo đuổi của hậu vệ La Liga

Kết quả này đã vượt qua đội bóng của Klopp ngoài Manchester City và trở thành nơi đầu tiên tại Premier League.Mặc dù nhóm Pergu Guodiola có thể đánh bại Brighton vào tối thứ Tư, nhưng nhận được lợi thế yếu từ đầu.

Hồng quân đã thực hiện tốt trong cuộc thi với Manchester United.Diaz đã dẫn đầu sớm, và sau đó Salah mở rộng lợi thế của mình.

Trong hiệp hai, Mane đã mở rộng lợi thế hàng đầu của chủ nhà, và sau đó Salah ghi bàn thắng thứ hai với sự hỗ trợ của Diogo Tower.

Đội của Klopp vẫn đang làm việc chăm chỉ cho bốn vương miện chưa từng có, và giờ họ đã lọt vào vòng chung kết FA Cup và trận bán kết Champions League.

Sau khi cú đá phạt đánh bại Chelsea vào tháng 2, đội của Klopp hiện đã giành được Karaburg Cup, có khả năng trở thành đội tuyển Anh đầu tiên giành chiến thắng trong cả bốn cuộc thi trong một mùa.

Tuy nhiên, đối với Manchester United, tình hình rất khác nhau.

Đội của Langnick rất tệ cho phòng thủ của Liverpool. Kết quả này có nghĩa là họ đã thua đội của Klopp với tổng số điểm 9-0 trong hai giải đấu của mùa giải này.

Tuy nhiên, bây giờ dường như Quỷ đỏ hiện đã nhắm vào quân tiếp viện phòng thủ, và hậu vệ Tây Ban Nha Paul Tryz một lần nữa trở thành mục tiêu của tiệm.

Theo "The Manchester Evening News" (Manchester Evening News), thẩm mỹ viện đã quan tâm đến anh ta sau chưa đầy một năm với người bảo vệ Billyreal.

Mùa hè năm ngoái, Manchester United, người đã dạy theo Solskia vào thời điểm đó đã sử dụng người chơi 25 năm làm ứng cử viên dự bị cho thất bại cuối cùng trước Chase Wataine.

Theo báo cáo, Salon Villarreal đã mở cửa cho các giao dịch tiền mặt của người chơi vào mùa hè trước, nhưng bây giờ nó chỉ chịu phí chuyển nhượng riêng biệt của những người chơi sẽ hết hạn vào mùa hè tới.

Người Tây Ban Nha đã để lại một hình ảnh trong khoảng thời gian trong vài mùa vừa qua, và gần đây anh ấy cũng đã trở thành khách truy cập thường xuyên đến các cuộc thi quốc tế.

Kể từ khi bước đột phá vào mùa giải 2019/20, Torres hiện đã vượt qua 120 lần đối với Billyreal, và đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc tham gia trận bán kết Champions League châu Âu, nơi họ sẽ đối mặt với Liverpool.

Đồng thời, Manchester United một lần nữa tìm thấy một trung vệ, những người như Lindlov và Macquer đã không để lại một hình ảnh sâu sắc gần đây và Varane đã bỏ lỡ 15 trận đấu do chấn thương.

Phil Jones bắt đầu lần thứ hai trong cuộc thi với Liverpool, nhưng nước Anh đã được thay thế vào cuối hiệp, và đội hình của Langnick đã thay đổi từ năm trở lại thành ba.

Tôi không biết nếu Manchester United có thể đuổi theo hậu vệ này, nhưng vấn đề về tuyến sau của Manchester United chắc chắn sẽ áp dụng các phương pháp.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88