Manchester United từ bỏ việc giới thiệu de Rong! Các ứng cử viên trợ cấp nổi lên

Sau nhiều lần từ chối, Manchester United cuối cùng đã quyết định từ bỏ kế hoạch giới thiệu tiền vệ Barcelona. Đội đã có một mục tiêu thay thế mới và hai tiền vệ Premier League sẽ trở thành người thay thế cho De Rong.

Sau khi mở thị trường năm nay, Manchester United luôn coi Franki Derong là mục tiêu số một của họ. Để có được cầu thủ Hà Lan 25 tuổi, Manchester United đã từng tăng đề nghị của họ lên 80 triệu euro. Mặc dù Manchester United và Barcelona đã đạt được thỏa thuận, nhưng sự bất lực của De Rong không quan tâm đến việc gia nhập Manchester United.

Trở ngại lớn nhất của việc chuyển nhượng này đến từ chính Derong. De Rong vừa mua bất động sản ở Barcelona cách đây không lâu. Anh ấy và bạn gái của anh ấy như Barcelona rất nhiều. Ngoài ra, tiền lương của Barcelona cũng là chìa khóa để Derong từ chối rời đi. Do điều kiện kinh tế kém trong hai mùa vừa qua, Barcelona vẫn còn nợ 14 triệu euro của De Rong.

Sau khi từ bỏ việc giới thiệu De Rong, Manchester United đã nhanh chóng tìm thấy một ứng cử viên thay thế. Hai người là cầu thủ của Leicester City Tillermans và Wolves Ace Ren Nevis. Tillemans kết hợp hợp đồng Leicester City hết hạn vào năm tới và nhóm có thể phải bán anh ta với giá thấp vào mùa hè này. Ruben Nevis rất háo hức để phát triển một quả bóng lớn. Manchester United là một lựa chọn tốt. Hợp đồng với Wolves sẽ hết hạn vào năm 2024.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88