Manchester United từ bỏ đẹp trai cách đó 2 mét

Trong vòng thứ hai của trận bán kết Liên minh châu Âu vào sáng sớm ngày 6 tháng 5, Bắc Kinh, người chiến thắng của West Hams thua đội Bundesliga Frankfurt ở cách 0-1 từ West Ham, dừng lại 1-3 . Một nửa -final. Trong trò chơi này, băng đảng búa có thể được mô tả là thua và thua.

Trong vòng đầu tiên, West Ham thua 1-2 trên sân nhà. Trong trò chơi này, họ chỉ có cơ hội để giành chiến thắng. Vào phút thứ 17, West Ham United đã chiến đấu chống lại Frankfurt và Cresville đã ôm lấy đối thủ của một con dao duy nhất trước khu vực hình phạt. Trọng tài đã trình bày thẻ vàng càng sớm càng tốt, nhưng đã thay đổi thẻ đỏ sau khi xem Var. West Ham, người chơi ít hơn, đã bị phá vỡ trong 7 phút.

Nhìn thấy điểm số của đội bị trì hoãn gần hơn, huấn luyện viên của West Ham ở cuối trò chơi hoàn toàn mất kiểm soát. Vào phút thứ 78, vì quả bóng quá chậm để đưa bóng, Manchester United đã sắp xếp cách đó hai mét. Hành vi cực kỳ bất lịch sự của Moyas cũng gây ra một cuộc xung đột lớn giữa người chơi và các nhóm huấn luyện.

Cuối cùng, Moyes đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ của trọng tài mà không hồi hộp. Trong thời gian tiếp theo, West Ham, người không có ý định chiến đấu, đã phải chấp nhận sự bối rối của sự xấu hổ ra khỏi Liên minh châu Âu.

Sau trận đấu, Moyes đã xin lỗi hành vi thô lỗ của anh ấy rất hối hận: Tôi vừa đá bóng trở lại Caddy vào thời điểm đó. Tôi đã xin lỗi vì điều này. Caddy ban đầu chỉ ném bóng nhẹ nhàng cho tôi. Mặc dù Moyas đã xin lỗi kịp thời, nhưng chắc chắn rằng anh ta sẽ bị bóng đá châu Âu trừng phạt.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88