Manchester United vs Brent Ford, con ong bắp cày nhỏ là độc

Trong vòng thứ 35 của Premier League, Manchester United sẽ đối mặt với Brent Ford ở nhà!Khi giải đấu kết thúc với cuối cùng, Brent Ford, Hopen, đã tiết lộ kim độc của nó, và nhiều đội mạnh bị thương bởi kim tiêm chất độc của nó.Nó cũng có khả năng bị thương!Trò chơi là xứng đáng được chú ý!

Những ngày gần đây của Manchester United không tốt.Vào tháng Tư, 6 Premier League vào tháng Tư chỉ đạt được kỷ lục 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua.Một màn trình diễn tồi tệ như vậy là một thảm họa cho một người khổng lồ truyền thống!Một kỷ lục tồi tệ như vậy cũng khiến Manchester United rút lui khỏi cuộc thi Champions League.Về cơ bản, không có cơ hội để cạnh tranh cho Champions League trong 2 vòng và 5 điểm phía sau.Theo một tình huống như vậy, liệu Manchester United có thể tham gia Chiến tranh châu Âu mùa tới hay không sẽ trở thành một vấn đề!

Trong 6 Premier League vào tháng Tư, Manchester United đã thua tổng cộng 12 bàn thắng nhưng chỉ ghi được 6 bàn thắng. Hiệu suất của đội ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ là rất tệ! Trong số 6 bàn thắng vào tháng Tư, 5 bàn thắng ghi được Cristiano Ronaldo. Cristiano Ronaldo cũ mang theo biểu ngữ tấn công của Manchester United một mình. Điều này có vẻ hơi quá bi thảm! Nếu Manchester United không đứng lên chơi Cristiano Ronaldo để chia sẻ một số áp lực tấn công, thì Manchester United thực sự rất khó để giành chiến thắng. Rốt cuộc, hỏa lực của Ronaldo bị hạn chế, và thật dễ dàng để bị đối thủ chặn!

Mặc dù Brent Ford là một đội ngựa được thăng hạng, nhưng nó cũng đã chơi rất nhiều trò chơi rất mắt, đặc biệt là khi giải đấu gần với trận chung kết, thì nhỏ này là phường. Nhiều đội mạnh đã bị thương bởi nó: Trong tháng 4 vừa qua, Brent Ford đã đạt được 3 chiến thắng và 1 kỷ lục hòa giải trong tháng 4 vừa qua, bao gồm cả việc giành được bảng xếp hạng như Chelsea và West Ham. Đội mạnh phía trước gắn liền với những người khổng lồ truyền thống như Tottenham! Tại thời điểm này, bất kỳ đội nào cũng cần được đối xử thận trọng khi gặp Brent Ford!

Brent Ford có thể biểu diễn rất tốt vào cuối giải đấu gần hơn, điều này có liên quan nhiều đến việc giới thiệu đội Eriksson của Đan Mạch trong cửa sổ chuyển giao cửa sổ mùa đông! Theo thống kê chính thức của Premier League, kể từ khi gia nhập Brent Ford vào tháng 2, Eriksson đã tạo ra 14 cơ hội cho Brent Ford, nhiều nhất trong cùng thời gian của các cầu thủ Premier League! Sự tham gia của Eriksson đã khiến tổ chức tiền vệ Brent Ford hiệu quả hơn, và hành vi phạm tội trở nên đe dọa hơn!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88