Một người chơi Trung Quốc khác xuất hiện ở Liên đoàn Châu Âu

Vài ngày trước, con trai của đất nước cũ, Li Yizhen, đã ra mắt tại U18 Cup ở Hà Lan. Đây là vở kịch đầu tiên của anh ấy trong mùa giải mới. Khi trò chơi đạt đến phút thứ 66, Li Yizhen đã xuất hiện thay mặt cho Hague U18. Trò chơi này không phải là một ký ức tuyệt vời cho Li Yan. Bởi vì đội Hague thua 0 đến 6, Li Yan, người ra mắt với tư cách là một người chơi siêu cấp, đã không biểu diễn quá nhiều. Điều này đã làm cho nhiều người hâm mộ trông lạc quan về triển vọng của Li Yan ở nước ngoài.

Trước hết, Liên đoàn Hà Lan không phải là giải đấu hạng nhất ở châu Âu, và ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh của nó kém hơn nhiều so với năm giải đấu lớn. Bây giờ 18 -Year -old Li Yan chỉ có thể chơi trong Uhaa U18 Echelon, và nó không phải là lực lượng chính tuyệt đối. Thật vậy, triển vọng phát triển trong tương lai của Li Yan không lạc quan. Thứ hai, khi Zhang Yinging và Li Yizhen rất lớn, họ gần như có thể chơi một lực lượng chính xoay trong đội Hà Lan và thực hiện một chương trình thứ hai trong Mei Kai trong trò chơi.

Do đó, trong tương lai, trong tương lai, nếu bạn muốn đạt đến chiều cao của Zhang Yuning, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn. Không lâu khi Li Yi ra mắt, anh có thể thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Một mặt, anh ta là con trai của Li Ming, chân của đất nước cũ. Li Ming là một người quốc gia đủ điều kiện tốt trong thời kỳ cầu thủ, và anh ấy đã chơi lực lượng chính trong nhiều năm tại đội bóng đá quốc gia. Thời gian cao nhất trong sự nghiệp của Li Ming là trong trận chung kết Asian Cup 2004 trước Nhật Bản, anh đã ghi được những bàn thắng rất thú vị.

Li Ming ở đỉnh cao là mức độ chơi lực lượng chính để chơi ở Liên đoàn châu Âu, nhưng không may Li Ming bị ảnh hưởng bởi các khía cạnh khác nhau vào thời điểm đó và không thể ở lại thành công. Sau đó, danh sách 23 người ở World Cup của đội bóng đá quốc gia đã trở thành sự hối tiếc lớn nhất cho sự nghiệp của Li Ming. Nhiều người hâm mộ già nghĩ rằng nếu Li Yan có thể đạt đến đỉnh cao của cha mình Li Ming, anh chắc chắn có thể tham gia vào đội bóng đá quốc gia. Đánh giá từ tiềm năng được thể hiện bởi Li Yan ngày hôm nay, anh ta rất khó để trở thành người thứ hai của Li Ming. Mặt khác, lý do cho sự nổi tiếng của Li Yi là vẻ ngoài đẹp trai của anh ấy. Mặc dù Li Yan không tốt bằng cha Li Ming, nhưng anh ấy không đẹp trai.

Li Yan được chính thức ký bởi đội Hague Hague, và trở thành một thần tượng nổi tiếng vì vẻ ngoài đẹp trai của anh ấy. Li Yan, sinh năm 2003, có một phòng nhất định để phát triển trong tương lai. Yêu cầu của người hâm mộ đối với anh ấy không cao. Sau khi rửa tội ở lại châu Âu, Li Yan có thể chơi lực lượng chính ở Guoan sau khi trở về Guoan trong tương lai. Đối mặt với quầng sáng của thế hệ thứ hai của ngôi sao bóng đá Trung Quốc, nó vừa có động lực vừa căng thẳng cho anh ta, tùy thuộc vào cách anh ta giải quyết căng thẳng. Hy vọng rằng Li Yan có thể tham gia Đội hạng nhất Hà Lan càng sớm càng tốt trong tương lai, và có một màn trình diễn đáng chú ý trong trò chơi, và cố gắng trở thành thế hệ thứ hai của ngôi sao mạnh nhất của bóng đá Trung Quốc, đã mở ra một đỉnh cao mới của sự nghiệp.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88