Một người khổng lồ khác ở Champions League đã giảm xuống còn năm vòng và chỉ chiến thắng một lần nữa sau 1 chiến thắng.

Vòng thứ 27 của La Liga tiếp tục bắt đầu trò chơi, và Galaxy Battleship Real Madrid đã mở ra một trận đấu với Đội Hoàng gia Betis. Trước đó, Betis đã không giành chiến thắng trong sáu vòng liên tiếp của La Liga, trong khi Real Madrid vừa giành chiến thắng trong trận derby quốc gia Tây Ban Nha ở Barcelona, ​​vì vậy tình trạng của hai đội thực sự là một khoảng cách đáng kể. Tuy nhiên, quá trình của trò chơi này đã làm người hâm mộ ngạc nhiên. Rốt cuộc, đội Real Madrid đã chơi một chút vô nghĩa trong trò chơi này. Các cầu thủ của họ không ở trong tình trạng, điều này cũng khiến người hâm mộ Real Madrid trở nên đáng lo ngại. Cuối cùng, Real Madrid đã thoát ra khỏi sự buồn bã trong cuộc thi này. Họ đã thua 1-2 xa, đồng thời, họ chỉ đạt được 1 chiến thắng trong 5 trận gần đây. Ngoài ra, Real Madrid với một hồ sơ xấu đã đạt được rất nhiều tin xấu. Người hâm mộ tin rằng mục tiêu của Champions League A Liga của Real Madrid cạnh tranh cho đôi vương miện lần này đã được treo. Ngay cả Qi Zu cũng bất lực. Cuối cùng, sự sụp đổ đôi của họ đã không thể tránh khỏi.

Sau trò chơi này, tin xấu mà Real Madrid nhận được là người chơi bị thương. Chương trình Eichiringuito báo cáo rằng thủ môn Kuruva của Real Madrid có một chút xấu hổ khi anh rời sân vận động sau trận đấu này, điều này cho thấy anh có vẻ bị thương. Sau đó, "Marca" tiết lộ rằng Kurtuwa có thể bị thương trong dopycare bên trong của cơ bên trong, và nó sẽ được kiểm tra thêm tiếp theo. Rõ ràng, thủ môn Kuruwa của Real Madrid có nguy cơ chấn thương và vắng mặt, đó là một cú đánh mạnh mẽ cho Real Madrid. Rốt cuộc, Kultova hiện tại cho thấy thủ môn hàng đầu thế giới một lần nữa. Anh ta ở trong một điểm yếu ở Real Madrid. Khi La Liga ít hơn 14 so với Barcelona, ​​nó quá ổn định. Real Madrid nằm trong nhóm vô địch. Tiếp theo, nếu Kurtuwa bị thương, tác động đến Real Madrid sẽ không thể tưởng tượng được.

Ngay bây giờ, nếu Kurtuwa thiếu trò chơi, Zidane phải được Areora kích hoạt, nhưng khả năng của thủ môn người Pháp này là trung bình. Real Madrid ghi được 4 bàn thắng của Hiệp hội Hoàng gia ở Kings Cup và cuối cùng ra khỏi trận đấu. Anh ta phải trả một khoản trách nhiệm nhất định, vì vậy việc sử dụng Isura của Real Madrid tự nhiên không có lợi cho chức vô địch của họ. Ngoài ra, SEL Radio nói rằng Marcelo bị thương khi đội bóng với Belis, và anh ta đã chơi nghi ngờ chống lại Champions League ở Manchester City. Đây thực sự là một rò rỉ nhà. Rốt cuộc, Real Madrid phải tấn công Manchester City, nhưng bây giờ với chấn thương của Marcelo, cuộc tấn công trái của Real Madrid sẽ trở nên chậm chạp. Rốt cuộc, Marcelo, người giỏi tấn công, có tác động lớn đến sức mạnh tấn công của Real Madrid. Những thiếu sót của anh ta không chỉ làm giảm đáng kể sức mạnh tấn công của Real Madrid, mà còn có nghĩa là trong trường hợp đình chỉ của Ramos ở Manchester City, Real Madrid sẽ ít hơn. Một nhà lãnh đạo tâm linh, rất khó để quay lại. Không có nghi ngờ rằng khi Kurtuwa và Marcelo ẩn những vết thương, Real Madrid không lạc quan ở La Liga và Champions League. Họ đã có một cuộc khủng hoảng về hai dòng và Zidane có thể không có lựa chọn nào khác.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88