Một người nói rằng anh ta muốn mặc thứ 10, hoặc lấy Zheng Zhiyi!

Gần đây, việc đào tạo đội bóng đá quốc gia đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Đối với đội bóng đá quốc gia, khóa đào tạo này là tự nhiên để chuẩn bị cho cuộc thi Balconia 40 sắp tới. Trong cuộc thi top 40 trong nửa đầu, hiệu suất chung của đội bóng đá quốc gia đã thực hiện rất trung bình. Cuối cùng, chỉ có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, điều này cũng khiến tình huống đủ điều kiện của họ rất nghiêm trọng. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng vòng loại được hoàn thành, bóng đá quốc gia phải được hoàn thành. Chiến thắng trong 4 trận còn lại, điều này vẫn gây áp lực cho họ.

Bây giờ đội bóng đá quốc gia đang tích cực đào tạo, huấn luyện viên Li Tie không dám quan tâm. Trước đây, anh đã thiết lập một trật tự quân sự cho hiệp hội bóng đá, nghĩa là cuộc thi top 40 phải được hoàn thành. Vì Li Tie đã từng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã không dẫn dắt đội chơi bất kỳ trận đấu nào. Tuy nhiên, tất cả mọi người cũng đầy những kỳ vọng cho Li Tie. Là người lãnh đạo của huấn luyện viên địa phương, Li Tie có một sự quyến rũ tính cách rất tốt. Các cầu thủ cũng rất đoàn kết, cộng với năm cầu thủ nhập tịch, vì vậy lần này, đội bóng đá quốc gia vẫn có cơ hội hoàn thành vòng loại.

Gần đây, khóa đào tạo bóng đá quốc gia cũng bước vào giai đoạn cuối của 27 cầu thủ sẽ ở lại đội cho đến cuối thập niên 40, và huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie hiện đã bổ nhiệm đội trưởng của đội bóng đá quốc gia. Họ là Wu Xi, Hao Junmin và Yu Dabao. Ba cầu thủ rất có kinh nghiệm trong đội bóng đá quốc gia và khả năng của họ là tuyệt vời, vì vậy đội trưởng của đội bóng đá quốc gia không có nhiều vấn đề. Đối với đội hình của đội bóng đá quốc gia, mọi người cũng rất quan tâm. Điều quan trọng nhất về cuộc thi bóng đá quốc gia là kết thúc tấn công. Sự kết hợp giữa Wu Lei và người chơi nhập tịch rất được mong đợi.

Trong trận đấu ấm áp gần đây, màn trình diễn của Wu Lei vẫn rất tốt. Được biết, Wu Lei có khả năng tạo thành một dòng bóng đá quốc gia với Exon và Alan. Do đó, mọi người vẫn rất tự tin vào họ. Cùng với những người chơi như bộ đôi Feinan và Wei Shihao, Li Tie vẫn có đủ dự trữ nhân viên ở cuối cuộc tấn công.

Ngoài ra, mọi người cũng rất quan tâm đến số Jersey của cầu thủ bóng đá quốc gia. Vào ngày 26 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia bắt đầu khóa đào tạo thứ hai tại Phân khu Tô Châu. Trước khi khóa đào tạo bắt đầu, Guojiao Zhang Xianzhe đã được giới truyền thông phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn, Zhang Dianzhe cũng tiết lộ một số suy nghĩ của mình. Khi phóng viên hỏi liệu Zhang Xianzhe có mặc áo số 10 hay không, Zhang Xianzhe nói rằng anh ta không biết anh ta sẽ chọn số nào bây giờ. Mọi thứ vẫn phụ thuộc vào sự sắp xếp của Chúa, nhưng tôi nghĩ lần thứ 10 sẽ mang lại may mắn cho bản thân. Rõ ràng, Zhang Xianzhe muốn mặc áo số 10 rất nhiều.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88