Một người phụ nữ đột nhập vào Cup châu Âu, nghi ngờ quảng cáo?

Giai đoạn nhóm của Châu Âu tiếp tục.Một vài vòng cuối cùng của nhóm B và C kết thúc tất cả đã kết thúc vào sáng nay.Trong một trò chơi trọng tâm trong nhóm B, Bỉ đã chơi với Phần Lan ở St. Petersburg và Nga.Trước đó, Bỉ đã giành được hai bằng cấp liên tiếp trước, trong khi Phần Lan là một chiến thắng.Để tiến lên top 16, họ cần có được ít nhất một điểm trong trò chơi này, vì vậy Phần Lan cũng đã chơi rất tích cực.

Tuy nhiên, khoảng cách lớn giữa hai đội vẫn khiến Phần Lan có một số tuyệt vọng. Hai đội gắn liền trong hiệp một, nhưng thủ môn người Phần Lan bất ngờ Oolong ở phút 73. 7 phút sau, Lukaku đã ghi một bàn thắng khác, và Bỉ cũng đã khóa chiến thắng sớm. Tuy nhiên, khi trò chơi bước vào thời gian dừng chấn thương, gần như không có hồi hộp trong trò chơi, nhưng trọng tài đột nhiên dừng trò chơi. Chuyện gì đã xảy ra thế? Máy ảnh bật lại. Hóa ra có một vị khách không mời trên sân. Một người hâm mộ xinh đẹp đột nhiên đột nhiên vào sân, và trọng tài phải ngừng chơi.

Sự xuất hiện bất ngờ của người hâm mộ nữ này cũng gây ra một sự hỗn loạn tại hiện trường, nhưng các cầu thủ của hai đội có một chút bối rối. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ vội vã vào Cup châu Âu năm nay. Cô chạy chậm rãi đến sân vận động và nhìn lại các nhân viên bảo vệ bên lề. Tuy nhiên, phản ứng của nhân viên bảo vệ vẫn còn hơi chậm. Ngay khi các fan nữ đang đi đến vòng tròn giữa, nhân viên bảo vệ đã xuất hiện. Sau đó, một nhân viên bảo vệ gần như vấp ngã.

Điều đáng nói là người hâm mộ nữ rất tuyệt, và cô ấy cũng nói một lá thư và một trang web trước mặt nó dường như được chuẩn bị đầy đủ. Có vẻ như trong một cảnh như vậy, nhiều người hâm mộ cũng nghĩ về một người hâm mộ nữ chạy thẳng đến sân vận động hai năm trước trong trận chung kết Champions League. Mặc một bộ đồ bơi, nó ngay lập tức gây xôn xao. Sau đó, cô biết rằng cô đang quảng bá trang web của bạn trai và đạt được kết quả tốt, điều này khiến trang web của bạn trai cô rất đánh giá cao.

Tôi phải nói rằng điều này có thể được coi là nói cho Cúp châu Âu. Với sự kết thúc của Cúp châu Âu và kết thúc vòng bảng, trò chơi tiếp theo sẽ bước vào giai đoạn loại trực tiếp tàn nhẫn hơn. Vào tòa án!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88