Một người đã dẫn bóng đá Guo đến Hàn Quốc, và người được gọi là Đại tướng nổi loạn Guoan

Trong những trường hợp như vậy, một số cựu chiến binh trong đội Quảng Châu chỉ có sẵn để nghỉ hưu, và Huang Bowen là một trong số đó.

Huang Bowen, người ra mắt tại Guoan, Bắc Kinh, nổi tiếng với trẻ.Ở tuổi 16, anh bước vào đội Guoan và ghi bàn trong sự nghiệp trong sự nghiệp trong mùa giải Super League đầu tiên của Trung Quốc.Ông đã tạo ra hồ sơ về mức tối thiểu của độ tuổi trẻ hơn, và không ai có thể phá vỡ.

Huang Bowen, người có một trái tim cao, đã gia nhập đội Kita Hyundai ở K League vào đầu năm 2011. Chỉ một năm sau anh trở lại Super League, nhưng đội anh tham gia không phải là Guoan, mà là Guangzhou Evergrande.Bởi vì khi rời Guoan, Huang Bowen hứa sẽ gia nhập Guoan sau khi trở về Trung Quốc, vì vậy anh cũng bị chỉ trích bởi nhiều người hâm mộ Bắc Kinh vào thời điểm đó.

Là người chơi nền địa phương giỏi nhất ở Trung Quốc vào thời điểm đó, Huang Bowen, người đã gia nhập Evergrande, cũng được coi là người kế vị anh trai Zheng Zhi vào thời điểm đó, và anh ta cũng sử dụng màn trình diễn xuất sắc của mình trong giải đấu để chứng tỏ bản thân. Trong 11 mùa giải của đội Evergrande, Huang Bowen đã giành được 6 chức vô địch Super League và 2 chức vô địch AFC Champions League với Brigade Heng.

Với tuổi của tuổi, Huang Bowen cũng đã biến mất khỏi đội hình chính của đội Quảng Châu trong hai mùa giải qua. Sau khi hợp đồng với câu lạc bộ kết thúc vào cuối năm ngoái, Huang Bowen hôm nay đã đạt đến thời điểm rút lui.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, Huang Bowen sẽ không rời Quảng Châu sau khi nghỉ hưu. Anh ấy sẽ hỗ trợ Zheng Zhi với tư cách là thành viên của nhóm huấn luyện viên của đội Quảng Châu. Do đó, nếu đội Quảng Châu có thể tiếp tục ở lại Super League mùa tới, tôi tin rằng người hâm mộ vẫn có thể nhìn thấy anh ấy ở Super League Trung Quốc.

Ngoài Huang Bowen, một người truyền thông bóng đá nổi tiếng gần đây đã phá vỡ tin tức rằng một người khổng lồ miền Nam và cựu đội trưởng bóng đá quốc gia cũng sẽ công bố nghỉ hưu trong tương lai gần. Mặc dù ông không tiết lộ tên của đội khổng lồ miền Nam và cựu đội trưởng bóng đá quốc gia, nhưng có rất ít cầu thủ trong Super League theo điều kiện này.

Do đó, chúng tôi cũng dễ dàng đoán được cựu đội trưởng bóng đá quốc gia sắp tới, nghĩa là, người bảo vệ sắt có công Feng Xiaoting, người đã chơi cho đội Quảng Châu trong nhiều năm.

Là đội trưởng của cựu Brigade, Feng Xiaoting đã dẫn dắt đội giành chiến thắng trong đội trong 10 năm trong năm 2010-2019.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88