Một nhóm người Pháp hy vọng sẽ giới thiệu chân quốc gia dai weijun

Real Madrid sắp có một tiền vệ mới. Những người chú ý đến sự tiến bộ của anh ấy tin rằng anh ấy có thể trở thành một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới. Qiong Amei rất tốt. Robert Meroano rõ ràng hơn hầu hết mọi người. Anh ấy là một huấn luyện viên đã giúp Joni mang đến Monaco, và bây giờ nói đùa rằng anh ấy muốn thấy sự thành công của giao dịch. Họ đang nói về 80 triệu euro, vì vậy tôi sẽ đợi thông tin cảm ơn. Morino nói với phóng viên truyền thông rằng anh ta đã trở thành một trong những tiền vệ giỏi nhất ở Pháp.

Anh ấy đã trở thành người chơi mà chúng tôi mong đợi. Trong cuộc phỏng vấn, cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, Morreno sẽ giải thích câu chuyện về việc ký kết Monaco của Qiong Ameini, khiến anh ta trở thành chất lượng độc đáo và thành công của chàng trai trẻ khỏi thất bại. Đây là một câu chuyện, và câu chuyện này vừa mới bắt đầu vì tầm nhìn rõ ràng của Chimani 22 -y -kold về sự nghiệp của anh ấy. Ở tuổi thiếu niên, Joan Amei đã tạo ra một bước đột phá ở Bordeaux. Đây là lý do tại sao Monaco nhìn thấy tiềm năng của anh ấy khi anh ấy nhìn thấy tiềm năng của mình khi anh ấy đang tìm kiếm một tiền vệ mới vào tháng 1 năm 2020. Morino vừa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Ở Monaco, hai nơi cần được củng cố nhanh chóng được xác định, một trong số đó là tiền vệ. Fabredas và Adri Antrva đã mang lại kinh nghiệm, nhưng cũng cần sức mạnh trẻ. Bakayo chỉ mượn từ Chelsea. Chúng tôi thiếu một cái gì đó ở vị trí đó. Các trinh sát trưởng đã giành được danh sách 100 tên. Tôi bắt đầu xem video và hỏi, và cuối cùng chúng tôi đã xác nhận danh sách bốn người, Morino nói. Bên ngoài Pháp, Tomas Sumhek ở Prague và Guadrigers ở Hoa Kỳ hiện đang ở West Ham United và Royal Betis.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88