Một nhóm thanh thiếu niên thiên tài nổi lên, và Trung Quốc Harland trở thành một kho báu của bóng đá quốc gia.

Vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc đã thể hiện rất thú vị, điều này cũng xua tan mối quan tâm của một số người hâm mộ, nghĩa là không có viện trợ siêu nước ngoài, và liệu Super League Trung Quốc có được giảm giá hay không.Bây giờ, mối quan tâm này là thừa thãi vì sức mạnh của các đội siêu giải đấu Trung Quốc cân bằng hơn, sự cạnh tranh chiến thuật và hợp tác nhóm giữa hai bên gần hơn, và hiện tượng chiến thắng của viện trợ nước ngoài sẽ trở nên yếu hơn và yếu hơn.

Trong vòng đầu tiên của Super League, siêu khổng lồ như Oscar đã thực sự bắt mắt, nhưng các cầu thủ U23 của Super League đã biểu diễn rực rỡ. Nhiều thanh thiếu niên thiên tài dựa vào sức mạnh của riêng họ để giúp đội giành chiến thắng, và họ cho thấy hiện tượng của tài năng. Điều này cho phép bóng đá Trung Quốc nhìn thấy tương lai, và bóng đá quốc gia tương lai sẽ dựa vào họ để mang theo chùm tia.

Từ các số liệu thống kê dữ liệu liên quan, trong vòng đầu tiên của trò chơi, tổng cộng 20 cầu thủ U23 trong Super League Trung Quốc đã ra mắt chương trình, trong đó 9 người chơi đã chơi khán giả và 16 người chơi đã ra khỏi băng ghế dự bị. Họ có mục tiêu và hỗ trợ. Trong số đó, Guo Tianyu (Luneng), Wu Shaocong (Evergrande) và Zhou Junchen (Qingdao) đã ghi bàn thắng, trong khi Yan Dinghao (Evergrande) gửi một trợ lý, Han Jiaqi thậm chí đánh bóng ex sen.

Abrahan-Harley (cảng Thượng Hải), Wen Hua (Shenhua), Abdo Haimiti (Cangzhou Lion), Qian Yumiao (Jinmen Tiger), Jiang Shenglong (Chong Khánh) Trò chơi, nhưng hiệu suất của những người chơi này cũng rất thú vị, và tương lai tươi sáng.

Hiệu suất của những người chơi này rất thú vị đến nỗi mọi người có thể nhìn thấy hy vọng tương lai của đội bóng đá quốc gia. Những cầu thủ này có thể mang cờ trong tương lai của đội bóng đá quốc gia. Ví dụ, Yan Dinghao rất giỏi trong công việc tổ chức. Guo Tianyu đã được ca ngợi ở trung tâm Harland. Và cuộc đột kích của Zhou Junchen ở vị trí cánh, anh ta không thể nhìn thấy một người chơi U23. Han Jiaqi ở vị trí thủ môn, trẻ và già!

Hy vọng của bóng đá Trung Quốc được đặt vào nhóm cầu thủ này. Tôi hy vọng họ có thể chặt chẽ hơn các cuộc thi đào tạo của riêng họ. Chùm tia ảnh hưởng đến World Cup.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88