Một nửa của đội bóng đá quốc gia đã chải lại?

Sau khi Li Xiaopeng nhậm chức, số lượng bộ sưu tập bóng đá quốc gia là 52 và số lượng trợ lý giảng dạy đạt 15, khiến thế giới bên ngoài mở cửa.Trong các cầu thủ tham gia khóa đào tạo, TIE sẽ không đi ra ngoài với hai đội của đội với đội.Ý tưởng của nhóm Li Xiaopeng không thể nhìn thoáng qua danh sách lớn.Chỉ sau khi danh sách các cảnh sân khách được phát hành, bạn mới có thể thấy rõ nhóm hàng đầu của đội bóng đá quốc gia chuẩn bị cho nhóm hàng đầu.Thái độ của 4 vòng cuối cùng của vòng 12.

Một phần mười của mẹo 12

52 quốc tế quốc gia đã tham gia khóa đào tạo (người chơi ở nước ngoài và công dân không có máu chạy thẳng đến The Away). Mặc dù nhóm quốc gia đã phát hành gió thông qua các phương tiện truyền thông có liên quan trước khi danh sách được công bố, nhưng nhiều quốc gia như vậy đã tham gia vào khóa đào tạo vẫn khiến thế giới bên ngoài ngạc nhiên. Bạn biết đấy, trong thời gian huấn luyện của Li Tie, hơn 30 feet quốc gia đã được tuyển dụng trong tổng số 6 vòng của 12 vòng. Trước cuộc thám hiểm phương Tây vào tháng 11 năm ngoái, một danh sách lớn cũng đã được sa thải (một số bàn chân quốc gia rời khỏi đội với lý do gia đình). Nước hoa

Trong thời gian huấn luyện của LI cà vạt, vẫn còn các đội câu lạc bộ để nóng lên với đất nước. Sau khi Li Xiaopeng nhậm chức, khóa đào tạo đầu tiên hơi xấu hổ. Mùa giải 2021 năm mới vừa kết thúc, và các đội đã mở ra một kỳ nghỉ hiếm hoi. Họ không chỉ có thể mời các đội ở nước ngoài làm nóng ngay cả các câu lạc bộ trong nước không thể đi kèm với. Do đó, danh sách lớn của 52 người được định sẵn sẽ có một nửa người chơi chỉ hoạt động như một khóa đào tạo trong hai vòng đấu tiếp theo của trò chơi sân khách.

Và sau khi Li Xiaopeng nhậm chức, mặc dù danh sách bóng đá quốc gia đã được điều chỉnh, hầu hết các bàn chân quốc gia chính trong thời kỳ của Li Tie được gọi. Chỉ có danh sách bàn chân quốc gia trên hai khu vực của Nhật Bản và Việt Nam đã đến nước. Nhóm và thái độ của Li Xiaopeng đối với 4 vòng hàng đầu. Đội bóng đá quốc gia hiện đang trên bờ vực thoát khỏi tình huống này. Cho dù đó là khôi phục khuôn mặt, hoặc chuẩn bị cho Cup châu Á 2023 trước. Đây là một vấn đề nan giải trước Li Xiaopeng.

Nếu bạn buông bỏ vụ bắt giữ, bạn chỉ có thể sử dụng lại cựu chiến binh và chọn tập thể dục đội. Kết quả của 4 vòng sau không tốt như 6 vòng đầu tiên. Li Xiaopeng sẽ bị thế giới bên ngoài bắn phá khi bắt đầu văn phòng.

Các cầu thủ trẻ tham gia vào đội để kiểm tra hoặc sparring thuần túy?

Nhiệm vụ cập nhật chưa được hoàn thành trong thời kỳ Lippi, Li Tie đã không tiến lên dưới áp lực lớn. Độ tuổi trung bình của 6 vòng đầu tiên của vòng 12 của đội bóng đá quốc gia là khoảng 30 tuổi. Những vấn đề lịch sử này hiện đã được ném vào Li Xiaopeng. Danh sách đào tạo đầu tiên được phát hành bởi Li Xiaopeng, có rất nhiều cầu thủ trẻ đã chơi tốt trong giai đoạn thứ hai của Super League, bao gồm 21 -Year -old Wu Shaocong, Jiang Shenglong, Han Jiaqi, 22 -year -old Liu Ruoyi, 23 -year -old Yan Dinghao và Gao Tianyi, và lần đầu tiên họ được chọn. Danh sách đào tạo.

Tuy nhiên, những cầu thủ trẻ này được kêu gọi là một người anh trai, hoặc họ được kiểm tra bởi đội huấn luyện bóng đá quốc gia do Li Xiaopeng lãnh đạo. Từ các báo cáo phương tiện truyền thông, xác suất hoạt động như một cuộc sparring là tuyệt vời. Nhân tiện, đó là cơ sở cho việc đổi mới đội bóng đá quốc gia. Dai Weijun, hiệp hội đã được thay thế, hiện không đủ điều kiện để chơi cuộc thi chính thức cho đội bóng đá quốc gia. Không khó để thấy rằng trong tình hình hiện tại, Li Xiaopeng là guangsha.com.

Top 12 về cơ bản là một vấn đề đóng đinh trên bảng. Cup Đông Á ở khu vực địa phương là một trong số ít cơ hội huấn luyện quân sự trước Cup châu Á vào năm tới. Nếu các bước của Li Xiaopeng có thể lớn hơn một chút, 4 vòng tiếp theo của 12 vòng nên được triển khai trước, nhưng các huấn luyện viên đã được dư luận sắp xếp sau cuộc thi chính thức không phải là một số ít huấn luyện viên. Cuộc gặp gỡ của Gao Hongbo trong năm đó phải rất rõ ràng.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88