Một nửa đội bóng đá quốc gia đã chơi ở Cup Đông Á

Ngay sau đó, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ tập trung trở lại, bay tới Nhật Bản và tham gia cuộc thi Cup Đông Á năm 2022. Sự kiện này cũng là một cuộc thi quốc tế khác mà đội bóng đá quốc gia đã tham gia sau vòng loại World Cup, vì vậy Hiệp hội bóng đá cũng rất coi trọng điều này, và Hiệp hội bóng đá cũng có lệnh tử hình cho kết quả bóng đá quốc gia, ít nhất một trận đấu!

Trong chương trình phát sóng trực tiếp của những tin tức bóng đá kết thúc gần đây, phóng viên thể thao Liu Xiangyu đã phá vỡ tin tức rằng đối với Cup Đông Á, đội bóng đá nam Trung Quốc đã có một chỉ số khó khăn phải bị đánh bại bởi đội bóng Hồng Kông Trung Quốc để đội bóng đá quốc gia Có thể nhận được nhiều hơn để có được nhiều hơn. Các điểm FIFA, cố gắng cải thiện bảng xếp hạng bóng đá quốc tế của bạn, làm chủ nhiều sáng kiến ​​cho tương lai châu Á Cup và Giải vô địch thế giới.

Do thất bại của 12 trận đấu hàng đầu, bảng xếp hạng thế giới của đội Trung Quốc cũng đã giảm tất cả các cách. Theo số liệu thống kê mới nhất từ ​​FIFA, đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang xếp thứ 78 và chỉ có vị trí thứ 11 ở châu Á. Từ quan điểm của bảng xếp hạng một mình, đội bóng đá quốc gia đã rơi từ châu Á gốc xuống ba luồng ở châu Á. Nếu Cúp châu Á và Chủ tịch Thế giới trong tương lai với thứ hạng này, thì đội bóng đá quốc gia có khả năng rơi vào thiết bị thứ ba. Vào thời điểm đó, xác suất chúng tôi sẽ được chỉ định cho nhóm tử thần sẽ tăng lên rất nhiều. Rất quan trọng!

Theo kế hoạch ban đầu của hiệp hội bóng đá, họ hy vọng rằng đội bóng đá nam U23 Trung Quốc sẽ đến cuộc thi, nhưng xem xét áp lực của kết quả, Hiệp hội bóng đá cuối cùng quyết định tuyển dụng một số cầu thủ mạnh mẽ hơn cho bóng đá nam U23. Được bổ sung bởi đội hình Semi -main Force của nhiều người chơi Super -old, để cạnh tranh cho sự kiện này. Xem xét rằng các đội Nhật Bản và Hàn Quốc tham gia Cup Đông Á sẽ không kêu gọi các cầu thủ châu Âu, và sức mạnh của họ sẽ không quá mạnh, vì vậy đội bóng đá quốc gia cũng có rất nhiều cơ hội.

Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia không thể được xem nhẹ. Ngay cả đội Hồng Kông Trung Quốc yếu nhất trong sự kiện cũng mạnh mẽ không kém. Trong vòng loại Cup châu Á kết thúc trước đó, Hồng Kông, Trung Quốc, đã giành chiến thắng với một làn sóng hai chiến thắng liên tiếp và ra khỏi hàng. Sau 55 năm, nó đến Cup châu Á. Hơn nữa, trong cảnh sát thế giới 18 tuổi, Hồng Kông, Trung Quốc, đã buộc đội Trung Quốc hai lần, và một lần đẩy đội bóng đá quốc gia vào một tình huống tuyệt vọng. Bây giờ sức mạnh của đối thủ đã được củng cố. Nhận 3 điểm đều đặn.

Đối với bộ sưu tập bóng đá quốc gia, camera quan sát truyền thông thể thao trong nước lớn nhất vẫn sẽ phát sóng toàn bộ quá trình. Tôi hy vọng rằng những người lính của đội bóng đá quốc gia có thể càn quét suy thoái và mang lại hy vọng cho bóng đá Trung Quốc trong máng!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88