Người chạy bộ của World Cup đã bị đánh bại thành hình dạng ban đầu và kỷ lục đáng xấu hổ của đội Shi Shi

Trong vòng thứ tư của Liên minh châu Âu A-Class C, Croatia và Pháp đã gặp nhau.Đây là trận chung kết World Cup.Cuối cùng, Croatia 1-2 thua Pháp.Trong lịch sử, Croatia vẫn khó giành chiến thắng khi đối mặt với Pháp.Ngoài ra, Croatia cũng chia tay chức vô địch trước.

Trong quá khứ, Croatia và Pháp đã chơi 8 lần, và đội Pháp vẫn bất bại 6 chiến thắng và 2 trận hòa. Hai cầu thủ nổi tiếng nhất là ở World Cup. Trong trận bán kết World Cup 1998, Croatia thua 1-2 và đánh bại chủ nhà Pháp. Cuối cùng, đội Pháp đã giành chức vô địch. Trong trận chung kết World Cup 2018, Croatia đã thua Pháp 2-4 và Gaul's Dậu đã giành chức vô địch. Trong bảng xếp hạng thế giới, Pháp đứng thứ hai, trong khi Croatia đứng thứ 8! Trong chiến dịch này, Croatia đã làm việc rất chăm chỉ, nhưng bất lực, sức mạnh tổng thể của đội Pháp là cao. Trong nửa đầu, Grezmann lần đầu tiên vượt lên dẫn trước ở Pháp. Trong hiệp hai, Brekaro đã giúp Vlacic cân bằng, và Diine đã giúp Mbape xa hơn.

Nói cách khác, đội Croatia phải đối mặt với đội Pháp với thành tích 2 trận hòa và 7 trận thua, làm mới thành tích đáng xấu hổ của đội. Trong chiến dịch này, MBappe đã ghi một bàn thắng cho đội Pháp và thu hoạch mục tiêu thứ 16 của đội tuyển quốc gia. Kể từ chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia năm 2017, số lượng mục tiêu trong cùng kỳ trong cùng kỳ chỉ đứng sau Giroud (21 bàn) và Grid Lezmann (19 bàn).

Trong Liên minh châu Âu này, Croatia đã bị đội Pháp giết chết. Đó là 2-4 trước đây, và bây giờ là 1-2! Theo các quy tắc, vị trí đầu tiên trong 4 nhóm của A có thể cạnh tranh cho chức vô địch cuối cùng. Bây giờ, Croatia chia tay chức vô địch trước. Trong bảng xếp hạng, Bồ Đào Nha và Pháp có 10 điểm, trong khi Croatia chỉ có 3 điểm. Trong trường hợp chỉ có hai vòng của Liên minh châu Âu, Croatia không còn có thể bắt kịp với Pháp và Bồ Đào Nha.

Nói một cách khách quan, vẫn còn một khoảng cách giữa Croatia và Pháp nói chung. Khi Rakitic và những người khác rút khỏi đội tuyển quốc gia, sức mạnh của Croatia cũng đã bị hư hại. Trong trận chung kết World Cup 2022 của Qatar, cho dù Croatia có thể tham gia suôn sẻ hay không, thật khó để nói bây giờ.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88