Người chạy bộ của World Cup đã mất! Quân đoàn 1,3 tỷ thắng

1,3 tỷ so với 300 triệu, dòng thứ tư của thế giới, 14, đội Trung Quốc châu Âu đã chơi The Runner -Up of World Cup. Đây là một trận chiến tập trung trong nhóm Cup châu Âu D. Anh chống lại Croatia. Trước trận đấu Bitter, vòng loại Cup châu Âu năm 2008, đội tuyển Anh đã bị họ đánh bại và bỏ lỡ trò chơi; Bán kết World Cup 2018 và Siêu sao Real Madrid Modric đã dẫn dắt đội Grid đánh bại đội Trung Quốc châu Âu. Trong hai trận chiến quan trọng này, họ là thất bại và kết thúc của đội Anh. Cái này là cái gì?

Sau 90 phút của các trận chiến khốc liệt, Sterling, người hạnh phúc với bóng đá, cuối cùng đã thay đổi khuôn mặt và phá vỡ bàn thắng ở phút thứ 56. Đây cũng là mục tiêu duy nhất trong lĩnh vực này. Cuối cùng, đội tuyển Anh đã đánh bại Croatia 1-0. Báo cáo, và cũng đã phá vỡ Super Curse rằng nhóm đã ở Cup châu Âu sau 53 năm ở Cúp châu Âu. Những gì được thực hiện, có thể thấy rằng Legion Cup Three Lion châu Âu này đã trở thành một đội nổi tiếng để giành chức vô địch.

? Trong suốt trò chơi, người chiến thắng Quả cầu vàng Modric thực sự đang cố gắng làm điều đó. Croatia này thực sự hơi cũ. Giá trị 1,3 tỷ là so với 300 triệu. Dễ thôi. Thật thú vị, Anh là đội duy nhất ở châu Âu đã giành được World Cup nhưng không giành được chức vô địch Cup châu Âu. Tôi tự hỏi nếu sự kiện này có thể như thế này?

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88