The Runner -Up of World Cup đã bị đánh bại trở lại hình dạng ban đầu của nó: Double -Được lấp đầy bởi nước Anh Bồ Đào Nha Pháp

Trong vòng đầu tiên của nhóm Cúp D châu Âu D, Focus of Focus, Anh đã đánh bại Croatia 1-0. Kết quả của trò chơi này không đáng ngạc nhiên. Là người chạy bộ của World Cup, Croatia không còn tuyệt vời nữa. Trong 7 cảnh cuối cùng, trò chơi chống lại đội châu Âu đã bị đánh bại, bao gồm bị giết bởi Bồ Đào Nha, Pháp và Anh. So với World Cup, sự can đảm, đội này đã hồi quy, rất khó để sao chép sự can đảm để sao chép World Cup ở Cup châu Âu này. Đội tuyển Anh chắc chắn là sự nổi tiếng của chức vô địch trong trò chơi này. Cho dù đó là giá trị hay trong tiểu bang, đội tuyển Anh đã đạt đến một đỉnh cao, đó là thời điểm tốt nhất để tác động đến danh dự. Thời kỳ đỉnh cao của Croatia ở lại World Cup 2018. Vào thời điểm đó, Croatia đã giành được vận động viên, và các cuộc thi khác nhau đã chứng minh rằng Croatia vẫn không có người khổng lồ.
Lần này, hai bên chơi với nhau. Ở phút thứ 5, Fuden đã bắn một chân trái trong khu vực hình phạt để đâm vào cột cửa! Sau đó, cuộc tấn công của nước Anh tiếp tục, và Croatia đang ở trước gió. Vào phút thứ 26, cú sút của Stelin rất thái quá, và cậu bé hạnh phúc tự cười mình.

Cuối cùng, Croatia không thể tìm thấy một cách tốt, và chỉ có thể nuốt một mất mát. Croatia hiện đang là một chuỗi thua 7 -game khi đối mặt với đội ngũ mạnh mẽ hiện tại của châu Âu! National League 1-4 và 2-3 đã gặp phải hai lần giết người ở Bồ Đào Nha, Liên đoàn quốc gia 2-4, 1-2 đã gặp phải các vụ giết người gấp đôi của Pháp, đã nóng lên 0-1 trước Bỉ, The European Cup Show First 0-1 England, vẫn còn trước, vẫn còn Vẫn còn về mục tiêu trước đó, những người vẫn còn trước đây, vẫn ở trên Cúp châu Âu. Liên đoàn quốc gia cuối cùng 1-2 thua Anh. Để đếm, Croatia đã bị giết bởi Bồ Đào Nha, Pháp và Anh. So với màn trình diễn tuyệt vời của Argentina và 2-1 England ở World Cup, nó đã giảm đáng kể.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88