Người chạy Cup Châu Âu mới -Đội trưởng dẫn 9 đội để cạnh tranh cho 7 vị trí chính

Trong vòng loại World Cup của Qatar 2022, kết thúc khu vực châu Âu đã kết thúc và cuộc thi khá bi thảm.Đến bây giờ, 7 trong số 10 đội đã giành chiến thắng trong nhóm đầu tiên và trực tiếp tiến đến Qatar World Cup.

Nhóm đầu tiên gồm bảy nhóm chính là:

Nhóm A, Serbia

Nhóm B, Tây Ban Nha

Nhóm D, Pháp

Nhóm E, Bỉ

Nhóm F, Đan Mạch

Nhóm H, Croatia

Nhóm J, Đức

Trong số đó, trong ba lưng của cuộc sống và cái chết trở lại, ba đội của Serbia, Tây Ban Nha và Croatia đã rất vui mừng khi truyền thuyết trong 10 trận đấu cuối cùng của trò chơi.Chỉ có cơ hội đi xe buýt cuối cùng đến Qatar, cho thấy sự cạnh tranh bi thảm.

Đồng thời, số lượng người chơi trong 12 playoffs cũng đã sản xuất 8 chỗ.

Trong số đó, 5 nhóm đã khóa 5 địa điểm ở vị trí thứ hai, cụ thể là: Nhóm A Bồ Đào Nha, Nhóm B Thụy Điển, Nhóm F Scotland, H Group R và J -Macerhon.

Theo các quy tắc của vòng playoffs: hai nhóm hàng đầu trong 10 đội hàng đầu trong vòng bảng xếp hạng trong số hai chức vô địch nhóm hàng đầu, và họ không phải là một đội chưa giành được số lượng quảng cáo trực tiếp hoặc playoffs.

Là A -Grade A -level A -level A -level A, Bỉ, Pháp và Tây Ban Nha đầu tiên đã bị khóa trong số lượng quảng cáo trực tiếp hoặc playoffs, số lượng kết quả của Liên minh châu Âu sẽ được tạo ra trong nhóm B đầu tiên .

Xếp hạng đầu tiên của nhóm B -Level như sau:

1. Wales 16 điểm (nhóm D đầu tiên)

2. Áo 13 điểm (Nhóm A đầu tiên)

3. Cộng hòa Séc 12 điểm (Nhóm B đầu tiên)

4. Hungary 11 điểm (nhóm C đầu tiên)

. , 11 điểm cho nhóm trong nhóm số 1 3. Hai đội dẫn đầu Estonia thứ ba ít nhất 7 điểm; Trong vòng cuối cùng của vòng bảng, hai đội phải có một đội khóa đội thứ hai để có được trình độ cho playoffs.)

Kết quả là, ba đội của Wales, Séc và Áo đã khóa ba vòng playoff.

Tại thời điểm này, các vòng loại châu Âu sắp diễn ra điên rồ cuối cùng, giới thiệu 9 đội cho 9 đội để cạnh tranh cho 7 địa điểm lớn ở World Cup. Ba chương trình khuyến mãi trực tiếp đến số lượng 4 playoff bổ sung. Chết.

Nhóm C: 1 Khuyến mãi+1 Quota playoff

Hai đội hàng đầu của Ý và Thụy Sĩ đã tổ chức vòng đấu bóng chiến thắng cuối cùng PK. Hai đội tích lũy 15 điểm. Nhà vô địch châu Âu mới Ý dẫn đầu 2 chiến thắng ròng ở Thụy Sĩ; Chiến thắng và ghi nhiều bàn thắng hơn, hai đội là một bài kiểm tra lớn.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88