Người giết người Milan có thể cho thấy Sassolo chiến thắng một lần nữa không?

Bella Di là một trong những người chơi đáng chú ý nhất trong trò chơi này. Green Beibei đã chơi cho Sassolo từ năm 2012. Cô đã ghi được 122 bàn thắng sau 329 trận và có 84 pha kiến ​​tạo. Luo's Totti.

Anh ấy đã đối mặt với AC Milan lần đầu tiên để giúp đội giành chiến thắng. Thay mặt Sassolo, anh ta phải đối mặt với AC Milan trong tổng cộng 15 trận đấu và giành được 10 bàn thắng và 4 AIDS, có thể được gọi là kẻ giết người Milan thực sự.

Đội khách đã phá vỡ dự án nhà mới của AC Milan

Giám đốc điều hành AC Milan Gazidis cho biết ông sẽ lạc quan về việc liệu dự án nhà mới có thể được chấp thuận hay không, nhưng anh hy vọng rằng người hâm mộ sẽ không cáu kỉnh, và nhóm cần xem xét toàn diện các yếu tố như cân bằng tài chính. Giám đốc điều hành AC Milan Gazidis cho biết ông sẽ lạc quan về việc liệu dự án nhà mới có thể được chấp thuận hay không, nhưng anh hy vọng rằng người hâm mộ sẽ không cáu kỉnh, và nhóm cần xem xét toàn diện các yếu tố như cân bằng tài chính.

Chấn thương của đội đến Ibrahima vẫn sẽ được nuôi dưỡng, và điều này sẽ không chơi trong lĩnh vực này

Cựu chiến binh người Thụy Điển của AC Milan, Ibrachimovic (27 trận trong 27 trận mùa trước) sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận đấu của đội do chấn thương đầu gối. Tiền vệ chính Cloonic (35 chương trình mùa trước) cũng sẽ được xem từ tường do chấn thương cơ.

Tiền đạo Rebich và Aid Oligki mới cũng không chữa lành vì chấn thương.

Hậu vệ chính của Sassaro Milu bị thương. Có những nguy hiểm ẩn giấu trên mặt trận AC Milan. Tiền đạo chính Rebich và Origi không thể chơi.

| Trí thông minh được chọn

Đội chủ nhà đã dừng bảo vệ chính phải của Sassallo trong một thời gian dài

Mildir (33 trận mùa trước của Sassallo (33 trận mùa trước) đã bị thương trong buổi ra mắt Serie A. mùa trước, Hamidttra, người đã ghi 8 bàn 32 lần mùa trước, đã vắng mặt kể từ tháng Năm.

Đội khách đang ở trong ngôi sao Bỉ tỏa sáng Milan để giành chiến thắng tốt nhất trong khán giả

Mùa trước, đội bóng mới gồm 18 bàn thắng và 11 người trong tiền vệ của Big A. Bỉ Dekaterarey đã ở trong tình trạng tốt. Bắt đầu đầu tiên của trò chơi với Bologna là tốt nhất.

Người ta nói rằng AC Milan đã ký hợp đồng với cầu thủ xuất sắc nhất của Sharke 04 mùa trước, NAP Marikio. The Young Mid -Defendant đã ghi 2 bàn 32 lần cho Schalke 04 mùa trước.

Có nhiều trạm

Oligi mới hỗ trợ mới không hoàn toàn (18 trận với 6 bàn thắng và 3 viện trợ mùa trước) có thể mở ra lần đầu tiên.

Đội khách đang ở trong tình trạng nóng, và sơ yếu lý lịch của cuộc đối đầu là chiếm ưu thế

AC Milan, với tư cách là nhà vô địch Serie A mùa trước, đã bất bại trong suốt mùa giải. Hai bên đã thắng nhau trong năm trận đấu vừa qua. 3 chiến thắng của Milan tận dụng một chút lợi thế. Điều đáng nói là tất cả năm trò chơi này đều là đội của các trò chơi sân khách.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88