Nhớ lại con đường của World Cup quốc gia năm 2002

World Cup đã đến gần vào năm 2022, nhưng nó không tốt cho chúng tôi. Năm 2022, World Cup Qatar. Suy nghĩ khoảng 20 năm trước, chúng tôi đã đi ra ngoài trong hai vòng trước. Đội bóng đá quốc gia mang quá nhiều lời khen ngợi. Lịch sử của lịch sử thực sự là nước mắt. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia có một sự suy giảm nghiêm trọng. Nó được định sẵn để vào World Cup. Nó được định sẵn là một quá trình rất dài. Ở châu Á, chúng ta hãy nhớ lại con đường của World Cup bóng đá quốc gia vào năm 2022.

World Cup Hàn Quốc năm 2002 là trò chơi bóng đá World Cup thứ 17. Cuộc thi được tổ chức tại Hàn Quốc và Nhật Bản từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2002. Đây là World Cup đầu tiên ở châu Á. Đây cũng là lần đầu tiên nó được tổ chức ở châu Á. World Cup được tổ chức, bởi vì Nhật Bản và Hàn Quốc trực tiếp tiến vào trận chung kết với tư cách là người dẫn chương trình, và đội Trung Quốc cuối cùng đã đột nhập vào vòng chung kết World Cup lần đầu tiên với tình trạng thuận lợi rất lớn và hiệu suất tuyệt vời này trong vòng loại. Trong số đó, vào tháng 10 năm 2001 vào ngày 7, nó được định sẵn sẽ được đưa vào lịch sử của bóng đá quốc gia. 1 cấp độ là 16 điểm, cao hơn 6 điểm so với Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trong nhóm và ra mắt trước hai vòng, đạt được giấc mơ World Cup của nhiều thế hệ cầu thủ bóng đá Trung Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên đội Trung Quốc bước vào World Cup. Ý nghĩa của nó là bất thường.

Trong trò chơi đầu tiên của vòng bảng với đội Cen Dada Rica, ngay sau khi bắt đầu, Sun Jihai bị thương. Đội bóng đá quốc gia đã mất một điểm số mạnh mẽ, và cuối cùng thua với số điểm từ 0 đến 2.

Trong trận đấu thứ hai với Vương quốc bóng đá Brazil, do khoảng cách lớn giữa sức mạnh, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Brazil 0: 4, Zhao Junzhe đã bỏ lỡ bàn thắng đầu tiên của World Cup quốc gia, và tôi phải nói rằng nó rất đáng tiếc . Rốt cuộc, nó vẫn chưa được hoàn thành.

Trong trò chơi thứ ba, nó đã chống lại Thổ Nhĩ Kỳ. Do đội bóng đá quốc gia, trò chơi này cũng là vinh dự của đội Trung Quốc.

Mặc dù ba trận thua thua 9 bàn và ghi 0 bàn, chúng ta phải biết rằng Brazil là nhà vô địch World Cup của năm và Thổ Nhĩ Kỳ là vị trí thứ ba của World Cup năm đó. Đội bóng đá nam Trung Quốc vẫn là một đội mạnh của lớp gần như, nhưng so với châu Âu và Hoa Kỳ, vẫn còn một khoảng cách lớn. Mặc dù đội bóng đá quốc gia rất khó xuất hiện, những chấn thương của Sun Jihai và những người khác đã hoàn toàn phá vỡ sự triển khai trước của huấn luyện viên Malu. Yếu tố chính không nhập.

Hôm nay, thời gian giống như Shuttle. Hai mươi năm đã trôi qua. Bây giờ có vẻ như đội bóng đá quốc gia năm đó đã là đỉnh cao, và bóng đá quốc gia hiện tại đã trở thành một con cá. Làm việc chăm chỉ tại World Cup vào năm 2026, đội tham gia trong trận chung kết World Cup năm 2026 xác định rằng từ 32 mở rộng lên 48, số lượng quảng bá trực tiếp ở châu Á sẽ tăng từ 4,5 lên 8,5. Trực tiếp vào World Cup, nhưng đội bóng đá quốc gia hiện chỉ được xếp thứ 11 ở châu Á

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88