Nhờ các chiến thuật Gua Shuai, bóng đá Bole nổi tiếng!

Khi Manchester City ký hợp đồng với Harland với 60 triệu euro, nhiều người hâm mộ và giới truyền thông đã đặt câu hỏi về báo cáo ký kết này, bởi vì Harland bị thương 9 trong hai năm rưỡi. Là thuộc tính con người thích nghi với Premier League quyết liệt? Tuy nhiên, sau khi bắt đầu mùa giải mới, Harland đã ghi 17 bàn sau 11 trận, và cũng đã gửi 3 pha kiến ​​tạo để chơi một màn trình diễn phi thường. Vào thời điểm này, các phương tiện truyền thông chỉ có thể thay đổi miệng của họ, nói rằng Premier League cần phải thích nghi với sức mạnh của Harland. Vậy tại sao Harland, người luôn bị thương ở Bundesliga, đã đạt được một giải đấu mạnh mẽ hơn và xác suất chấn thương làm giảm hiệu suất cá nhân và cải thiện hiệu suất cá nhân của anh ấy?

Để giải thích vấn đề này, cần phải biết cách mà Harrand đá vào hai đội, cũng như sự sắp xếp của đội huấn luyện xung quanh chiến thuật của anh ấy. Ở Dortmund, Harland thường xuất hiện ở tiền vệ và thậm chí tham gia phòng thủ, và các đồng đội của anh ta sẽ cho anh ta bóng càng sớm càng tốt trong quá trình chuyển đổi tấn công và phòng thủ, và để anh ta lấy bóng trong một khoảng cách xa. Đá như vậy là rất trang trí, nhưng Harland, với tư cách là một trung tâm lớn, có công nghệ kiểm soát bóng tuyệt vời và có cơ hội bị thương cao khi cầu thủ phòng thủ của đối thủ ở trên cầu thủ phòng thủ của đối thủ. Đây là lý do tại sao Harland luôn bị thương. Anh ta chạy quá lâu, cơ hội bị đối thủ phạm lỗi là cao, và cơ hội chấn thương sẽ tự nhiên cao hơn.

Tuy nhiên, trong đội Manchester City mùa này, Guardiola đã cho chúng tôi thấy cách sử dụng chính xác của Harland. Trong hệ thống Manchester City, Harland cần phải làm ở phía trước. Và đánh chặn. Trong cuộc phản công, Harland không cần phải mang bóng, nhưng vội vã đến một nửa của đối thủ và gần khu vực hình phạt càng sớm càng tốt. Tại thời điểm này, chọn chờ đợi giữa đường theo tình huống cụ thể, hoặc kéo không gian cho đồng đội. Điều này làm giảm đáng kể cơ hội đột phá của chính Harland, do đó làm giảm cơ hội bị đối thủ phạm lỗi.

Trong trận chiến, Manchester City có nhiều cầu thủ có thể vượt qua bóng cho Harland, như de Brauine, Fudden, Macarrez, Belnado Silva, Grallish, để Harland ở trong khu vực hình phạt, xác suất bị vi phạm cũng trở nên nhỏ hơn, Bởi vì một khi phạm lỗi có thể là một hình phạt. Trong 6 trận vừa qua, Harland có tổng số đường chuyền chỉ 12 lần. Điều đó có nghĩa là, anh ấy là vị trí bánh của đội. Bạn chỉ cần tạo cơ hội để làm cho các đồng đội của mình để giúp đội bắt đầu với hiệu quả hiệu quả. phản cảm. Bây giờ Harrand cũng làm như vậy. Anh ấy chỉ có một trong 17 bàn thắng của anh ấy, người đưa đội bóng vượt qua bóng. Anh ta phải đối mặt với sự chụm của hai cầu thủ phòng thủ. Trong quá khứ, đây là phương pháp ghi điểm thông thường của anh ấy. Bây giờ nó hiếm khi được nhìn thấy. Điều này đã làm giảm đáng kể xác suất vi phạm của anh ta.

Vì hàng ngàn dặm thường có sẵn và Bole thường không có sẵn. Guardiola chắc chắn là huấn luyện viên hàng đầu của bóng đá hiện tại, và không đề cập đến màn trình diễn của anh ấy trong hồ sơ, chỉ là sự phát triển của các cầu thủ đã đạt đến cấp cao nhất thế giới. Deblainene, Cantonelo và Rodrhla đều là những người chơi lớp học thế giới ở cùng một vị trí dưới sự đào tạo của anh ấy. Bây giờ họ đã tìm thấy hướng dẫn chính xác của Harland. Gua Shuai thực sự là một huấn luyện viên lớp thế giới!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88