Những bông hoa chính thức của Asian Cup gửi phước lành, Huấn luyện viên Đức chỉ ra những thiếu sót của đội bóng đá nữ

Ngày 2 tháng 5 là sinh nhật của Liu ốm yếu, cựu chân của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Đây là một đội bóng đá nữ Trung Quốc trong 15 năm và hoàn thành hơn 140 trận đấu quốc tế. Khi cô bước vào đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, đội bóng đá nữ dần dần đạt đến đỉnh điểm. Và việc cô rút khỏi đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc cũng đánh dấu sự kết thúc của thời kỳ đỉnh cao của đội bóng đá nữ Trung Quốc. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 55 của Liu, và Weibo của Asian Cup cũng ban phước lành cho mặt trước của bóng đá nữ. Hãy xem lại câu chuyện về cốt lõi của bóng đá phụ nữ Trung Quốc Huang Jin.

Liu ốm yếu được sinh ra trong một gia đình làm việc, nhưng vì tuổi già ở nhà, Liu ốm yếu đã đạt được nhiều mức độ tự do hơn một vài đứa trẻ trong gia đình. Liu ốm yếu lần đầu tiên tiếp xúc với thể thao, luyện tập bóng rổ, và sau đó vào trường thể thao để thực hành theo dõi và lĩnh vực. Bởi vì điểm số 100 mét luôn là 13,7 giây, huấn luyện viên cảm thấy rằng đường đua và lĩnh vực đã được thực hành, vì vậy Liu ốm yếu đã thay đổi bóng đá của cô ấy dưới lời khuyên của huấn luyện viên. Liu ốm yếu đã thay đổi dự án và bị gia đình cô phản đối mạnh mẽ. Ở Trung Quốc, việc thực hành bóng đá được coi là không có tương lai, không đề cập đến ngành công nghiệp bóng đá phụ nữ lên ngôi. Nhưng cuối cùng, dưới sự thuyết phục của Shang Ruihua, Liu cuối cùng đã bắt tay vào con đường bóng đá và mở một chương xuất sắc thuộc về cô và đội bóng đá nữ Trung Quốc.

Dẫn đầu người chạy và ở lại Hoa Kỳ, nghỉ hưu của cô đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên

Liu Ailing là lực lượng chính tuyệt đối của đội bóng đá của đội bóng đá Trung Quốc -Up của Thế vận hội Olympic Atlanta và The Runner -Up của World Cup nữ. Khi kết thúc sự nghiệp, Liu ốm yếu bước đi ở Hoa Kỳ, ghi được 12 bàn thắng trong Liên đoàn bóng đá phụ nữ Mỹ và giành được cầu thủ xuất sắc nhất của Zhou. Bàn chân của cô ấy rất tinh tế, với quan điểm mạnh mẽ về tình hình tổng thể và truyền tải tốt. Ngay cả trong các cầu thủ bóng đá nữ ngày nay, Liu Ailing chắc chắn là một cầu thủ hàng đầu và là một thần tượng của một thế hệ hoa hồng mới.

Năm 2002, Liu ốm yếu đã nghỉ hưu từ bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Hai năm sau, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã bị bóng đá phụ nữ Đức quét qua 0-8 tại Thế vận hội Olympic Athens. Sau trận đấu, Liu đau bụng. Tuy nhiên, huấn luyện viên bóng đá của phụ nữ Đức đã chỉ ra trong máu: Không có cốt lõi của Lõi Liu (AI Ling) và The Shooter Sun (WEN), đội bóng đá nữ Trung Quốc không còn là đội bóng mạnh mẽ của thế giới. Nghỉ hưu của Liu Ailing đánh dấu sự kết thúc của đỉnh cao của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc.

Vào năm 2005, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã tiến gần hơn đến bóng đá nam, một Dahe và ba hệ thống bảo vệ trung tâm, và đi đường vòng. Ngay cả vì tiền lương và các cuộc thi dài hạn, các cầu thủ vẫn kiệt sức về thể chất và tinh thần. May mắn thay, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc cuối cùng đã bước ra khỏi máng và trở về châu Á vào năm 2022. Chúng tôi sẵn sàng tin rằng bóng đá của phụ nữ Trung Quốc có thể xuất hiện nhanh chóng từ thời kỳ máng. Liu ốm yếu, Sun Wen và các đội bóng đá nữ cũ khác là chìa khóa để hỗ trợ bóng đá nữ mà không hoàn toàn sụp đổ.

Liu ốm yếu, 55 tuổi, hiện đang lãnh đạo đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Tôi không biết liệu cô ấy có thể nhìn thấy cái bóng của chính mình từ chân của thế hệ bóng đá phụ nữ mới không.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88