Những con gai nóng bỏng nhất là con ngựa đen lớn nhất và Premier League tiếp tục cai trị

Số phát hành mới nhất của KPMV của Câu lạc bộ bóng đá đã được công bố gần đây, và trong báo cáo này, đơn vị giá trị được thông qua là bảng Anh.Không giống như Virtue, trong mắt của nhiều người hâm mộ và giới truyền thông, giá trị của số liệu thống kê câu lạc bộ từ KPMV phải chính xác hơn và có thẩm quyền hơn.Rốt cuộc, KPMA là một trong bốn công ty kế toán lớn trên thế giới và họ rất có thẩm quyền về mặt thống kê.

Trong danh sách mới, Manchester City cũng được xếp hạng đầu tiên với tổng giá trị là 1,056 tỷ bảng. Tôi phải nói rằng tổng giá trị của đội hình Manchester City vẫn là một con số rất đáng sợ, và trong bảng xếp hạng của Đức, Manchester City cũng được xếp hạng đầu tiên. Và vị trí thứ hai trong danh sách này cũng là đội Premier League, họ là Liverpool. Giá trị 993 triệu bảng của Liverpool trong báo cáo này.

Chelsea được xếp thứ 3 và Chelsea trị giá 865 triệu bảng trong giai đoạn báo cáo mới. Real Madrid cũng theo tổng giá trị của 837 triệu bảng là 837 triệu bảng, đứng thứ tư. Vị trí thứ năm là Barcelona, ​​và tổng giá trị của đội hình hiện tại của Quân đoàn Đỏ và Xanh đã đạt 807 triệu bảng. Bundesliers Bayern Munich cũng được xếp hạng thứ 6 trong danh sách này. Tổng giá trị của đội hình của đội của họ đạt 806 triệu bảng, chỉ ít hơn một chút so với Barcelona. Tottenham đã xuất hiện trong danh sách này, và họ cũng đứng ở vị trí thứ 7 với tổng giá trị 785 triệu bảng.

Bạn nên biết rằng trong danh sách được công bố ở Đức, Tottenham thậm chí còn không bị vắt trong top 10. Nhưng trong danh sách của KPMV, đội hình của họ được xếp hạng thứ bảy. Vị trí thứ tám là Paris Saint -Germain với tổng số 746 triệu bảng, và Juventus xếp thứ 9. Đội hình của Juventus trong vấn đề này đạt 674 triệu bảng. Mười thủ môn hàng đầu là Dortmund trong giai đoạn này.

Tổng giá trị của đội hình của Hornet trong vấn đề này cũng là 652 triệu bảng. Điều đáng nói là đội hình đội của Tard Tottenham trong mùa giải mới cũng đã tăng nhanh. So với danh sách KPMG trước đây, đội hình của Tottenham trong mùa giải mới đã tăng gần 200 triệu euro.

Và Tottenham là đội duy nhất trong số 10 đội hàng đầu và không thể tham gia vào đội Champions League mùa này. Mặc dù Tottenham do Mourinho dẫn đầu vẫn đang chơi UEFA Cup, nhưng Tottenham ngày nay chắc chắn là một lực lượng không thể bỏ qua trong những người khổng lồ châu Âu.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88