Những con sói có thể bình tĩnh đá bóng mà không cần trore!

Một số người hâm mộ Wolves vẫn bối rối và thất vọng về việc Ada Martraio đã cho thuê câu lạc bộ vào tháng trước. Bàn chân quốc gia Tây Ban Nha và Barcelona đã đạt được thỏa thuận cho đến cuối mùa giải. Một số người nghĩ rằng để cho một người chơi độc đáo như vậy được cho thuê thay vì được bán là một bước đi kỳ lạ, nhưng Wolves đã hoàn thành giao dịch. Barcelona có thể chọn mua anh ta với giá 29 triệu bảng vào cuối mùa giải.

Bây giờ, LEI thực sự không ở trên tòa án bây giờ. Điều rất quan trọng là phải đứng lên bởi những người chơi tiền đạo khác. Một trong những người đã làm điều này cho những con sói gần đây là Daniel Polyrden. Do chấn thương, ngôi sao bước vào mùa giải mà không có sự kiện, nhưng bắt đầu mùa giải rất chậm. Sau đó, anh ta buộc phải bước vào đội trước Terrari, Huang Xican và Francisco Telinkang.

Tuy nhiên, trong vài tháng qua, giường đã xuất hiện trong những con sói, đặc biệt là từ góc độ sáng tạo. Anh ấy đã không ghi bàn ở Premier League mùa này, nhưng anh ấy đã ghi được bốn điểm trong trận đấu Cup. Ball, giường chắc chắn là một cầu thủ có thể đe dọa đối thủ trong sói. Theo dữ liệu, trong số tất cả các cầu thủ của các câu lạc bộ lớn không phải là không, Boddenus hiện đang đứng đầu cơ hội được tạo ra cứ sau 90 phút. Anh ta trị giá 1,97 cứ sau 90 phút, cao hơn một chút so với Liz United Rodrigo. 1.8 và Aston Vera Emibadia, Thú vị, Terrarms xếp thứ chín với số điểm 1,52 điểm cứ sau 90 phút.

Những con sói đã bắt đầu cho thấy những con sói vẫn có tia lửa sáng tạo trong đội của họ. Những con sói đã ở trong một điểm yếu ở đầu tấn công. Tôi rất vui khi thấy anh ấy ở một vị trí hàng đầu trong một lĩnh vực như vậy, điều này mang lại cho câu lạc bộ cú đá cuối cùng. Hy vọng ghi được nhiều bàn thắng hơn, và đội cũng có thể chơi tốt mà không cần Trray, những con sói trông bình tĩnh hơn trước khung thành.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88