Những con sói có trạng thái xấu trong mùa mới, và hiện là kỷ lục của một cấp độ và hai tổn thất

Premier League

Wolves vs Newcastle United

Thời gian trò chơi 2022.8.28 21:00

Những con sói đang ở trong tình trạng tồi tệ trong mùa mới. Hiện tại, hồ sơ của một cấp độ và hai tổn thất được xếp hạng 18 trong giải đấu. Trong mùa mới, những con sói đã bị thương liên tiếp, vì vậy khả năng tấn công đã giảm đi rất nhiều. Mặc dù kết thúc phòng thủ của đội vẫn còn tương đối ổn định, sau khi thiếu sự phản công sắc bén trong quá khứ, những con sói bị mất móng vuốt sắc nét. Hiện tại, nhóm đã rơi vào khu vực hạ cấp.

May mắn thay, một số người chơi chính ở tuyến đầu hiện đã trở lại sau chấn thương. Mặc dù có lẽ rất khó để lấp đầy nó ngay lập tức, nhưng ít nhất đội sẽ không có mối đe dọa cho đối thủ như một vài trò chơi trước đó.

Sức mạnh tổng thể của Newcastle đã được cải thiện. Mặc dù đội đã không giới thiệu một số lượng lớn người chơi trong cửa sổ mùa hè, nhưng nó vẫn củng cố đội chính ban đầu để tăng cường hơn nữa sức mạnh của hàng tiền vệ và backcourt. Đánh giá từ màn trình diễn của trò chơi cho đến ngày nay, Liên minh Newcastle không chỉ duy trì điểm số liên tục cho đến nay, mà còn buộc Manchester City ở vòng cuối cùng. Nhóm có tiềm năng lớn.

Đồng thời, đội đã chơi với Wolves 1-0 trong lần cuối cùng, và có đủ lợi thế tâm lý. Đồng thời, đội đã ghi được 5 bàn trong hai trận đấu vừa qua.

Hai đội đã đạt được chiến thắng trong hai trận đấu trong một mùa -đây là lần đầu tiên trong bảy mùa giải Premier League không có trận đấu. Liên minh Newcastle đã ngăn chặn Manchester City tuần trước và sẽ có một vị trí ở châu Âu vào năm tới. Kermipili, Broonorgumas và những người khác đã nổi bật trong mùa giải này và hy vọng sẽ thiết lập quyền lực của riêng họ trong trò chơi này.

Những con sói có thể chơi một cú đấm trong ngày của họ, nhưng cho đến nay chúng vẫn chưa đạt được trạng thái tốt nhất. Newcastle United là một đội tốt hơn hiện nay và có thể giành chiến thắng trong trò chơi này.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88