Những con sói có tấn công kém! Lagen trực tiếp đặt tên người để làm việc chăm chỉ hơn!

Breonrat đã thách thức Daniel Polyton. Nếu anh ta muốn đạt đến một cấp độ mới, anh ta sẽ đóng góp nhiều mục tiêu và hỗ trợ cho Sói. Tiền đạo có ảnh hưởng nhất của đội Wolf.

Cựu ngôi sao Olympiacos trị giá 17 triệu bảng thường là một ánh sáng rực rỡ trong những con sói. Mặc dù đội đang đấu tranh để tấn công ba quận trong hầu hết các mùa này, anh ta thường là người duy nhất trông giống như những người có thể tạo ra cơ hội.

Tình trạng của những con sói bắt đầu suy giảm vào cuối mùa giải, và giường bị thương sau khi đánh bại Aston Vera vào tháng Tư. Điều này có thể không trùng hợp. Anh ta đã bỏ lỡ năm trận đấu tiếp theo, và Wolves đã thua bốn trong số họ, ba người trong số họ không ghi bàn. Anh ấy đã trở lại trong trận đấu với Novic và chơi trên sân trong khoảng 15 phút, nhưng trong trận đấu cuối cùng, anh ấy đã trở thành một người thay thế không sử dụng trong trận đấu với Liverpool.

Giường hoàn thành 6 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo trong tất cả các trận đấu. Đây là một vụ thu hoạch tốt, nhưng Lag hy vọng sẽ biến đổi yếu tố tích cực hơn từ ngôi sao Bồ Đào Nha này. Lagden tin rằng Boddenus phải cải thiện chất lượng của chính mình. Sẽ là vô dụng nếu độ trễ được ngâm trong trò chơi. Anh ấy hy vọng rằng tất cả người chơi sẽ trải nghiệm mục tiêu phải bị khóa như một đội trong trò chơi, nhưng Lag vẫn đánh giá cao nó. Hiệu suất của Bondenz trên sân: "Đối với anh ta, có một chút khó khăn để tìm thấy một điểm khởi đầu phù hợp, nhưng sau đó, với sự hỗ trợ và mục tiêu của anh ta, đó là một người chơi rất quan trọng đối với chúng ta."

Sói có một hồ sơ phòng thủ tốt, nhưng điều quan trọng nhất là cải thiện đáng kể dữ liệu tấn công. Lag cũng ngụ ý rằng anh ta cần nhận được nhiều hơn từ các đội khác về phía trước. Giường vẫn đang tìm kiếm sự ổn định trong những con sói. Độ trễ là đúng. Anh ta cần phải cải thiện dữ liệu của mình. Câu lạc bộ cũng sẽ sử dụng sự sáng tạo của anh ấy để giới thiệu những cầu thủ tấn công tốt hơn vào mùa hè này.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88