Những con sói đã ký hợp đồng với Kokosawa Bianjun Nhật Bản

Đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Wolf, mùa giải 2021/2022 của các nhà tài trợ chính thức của Serie A châu Á.Quyền quảng cáo của Polly và Salnana trong tổng số 10 đội sẽ mang đến cho bạn báo cáo Wolves mới nhất.

The Wolves đã thiết lập mối quan hệ "Câu lạc bộ chi nhánh" với đội Super Super League trong đội bóng Super League Thụy Sĩ vào năm 2020. Mối quan hệ này là một câu lạc bộ bóng đá từ giải đấu thấp, cung cấp đào tạo và kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ và đạt được thỏa thuận. Người chơi xuất sắc có thể rời đi để tham gia câu lạc bộ cao hơn. Những con sói gần đây đã ký hợp đồng với quốc gia Geori Bianjun quốc gia Nhật Bản từ giá 500.000 bảng.

Cầu thủ 26 tuổi đã dành cho bóng đá châu Âu ấn tượng trong nửa đầu mùa giải với đội, và sẽ trở thành cầu thủ Nhật Bản đầu tiên trong lịch sử của Wolves. Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Hiroshima Three Arrow vào mùa hè năm ngoái, Sichuan Bianjun, một tiền vệ tấn công, đã ghi 4 bàn và hỗ trợ 3 lần trong 18 trận ở Thụy Sĩ. Ông đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021 tại Nhật Bản. Anh ấy đã chơi tổng cộng 4 lần cho đến nay và ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong vòng loại World Cup tháng 6 để đánh bại Tajikistan.

Bây giờ, tiền vệ này đi đến Moritex với hợp đồng ba -và -A -half -year. Vì Super League Thụy Sĩ hiện đang trong kỳ nghỉ đông, anh sẽ dành buổi tập luyện tháng 1 trong đội của Breonrator. Cho đến nay, anh ấy là một cầu thủ quan trọng của đội, và anh ấy dự kiến ​​sẽ trở lại Thụy Sĩ để hoàn thành mùa giải của họ vào cuối tháng này.

Skotselas, giám đốc kỹ thuật của Wolves, cho biết: "Tất nhiên, Sichuan Bianjun là một cầu thủ mà chúng tôi đã thấy nhiều lần. Anh ấy đã thể hiện rất tốt trong mùa giải này. Đội Caoyu. Anh ấy cũng là một trong những lý do chính khiến đội Thụy Sĩ biểu diễn rất tốt. Do tiêu chuẩn GBE ký hợp đồng với các cầu thủ quốc tế Sự tồn tại trong tương lai tồn tại trong tương lai. Sự không chắc chắn, đây là lý do tại sao những con sói bây giờ có hành động để xác nhận việc ký kết của anh ta.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88