Những con sói đã ký một vận động viên Hồi giáo!

Điều lệ nhằm mục đích khuyến khích người Hồi giáo tham gia thể thao và thách thức tổ chức cải thiện sự hỗ trợ cho đàn ông và phụ nữ Hồi giáo.Những con sói đã trở thành câu lạc bộ mới nhất tham gia.Promise và Charter là khởi đầu của hành trình của các tổ chức thể thao chuyên nghiệp để đóng góp cho sự bình đẳng và đa dạng.Mục đích là để cho phép câu lạc bộ hiểu rõ hơn về nhu cầu của các chuyên gia thể thao và người hâm mộ Hồi giáo.

Bằng cách ký các bài báo của hiệp hội, Wolves hứa sẽ lắng nghe, học hỏi và áp dụng các thực hành tốt để giúp người chơi và người hâm mộ Hồi giáo cảm thấy thoải mái, được yêu thích và hỗ trợ trong môi trường của Wolves. Khoảng 250 cầu thủ Hồi giáo đã tham gia vào trận bóng đá bốn cấp đầu tiên của bóng đá Anh, bao gồm Ada Martraoa, Lamantenari và Romantys ở Mornix. Các bài viết của Hiệp hội của Premier League.

Hiến chương dựa trên 10 điểm, bao gồm không có liên tục, đặc biệt là trong lễ kỷ niệm, cũng như cung cấp thực phẩm halal tại nhà và đường. Trong tương lai, các vận động viên Hồi giáo sẽ tham khảo ý kiến ​​về nhu cầu dựa trên đức tin của họ khi tham gia Bầy sói, và cũng sẽ tạo ra các khu vực cầu nguyện thích hợp trong Công viên Conpleton, Moliustes và đi đến trò chơi Away.

Những con sói đã được phép tiếp tục, và người chơi Hồi giáo sẽ có cơ hội bày tỏ quan điểm của họ mà không cần đánh giá sau khi thảo luận và rút khỏi các lễ kỷ niệm tôn giáo không phải là sau khi thảo luận, nếu chúng sẵn sàng.

Matthard, tổng giám đốc của Wolves Football Hoạt động: Chúng tôi mong muốn thiết lập một quan hệ đối tác với Nujum. Số lượng cầu thủ Hồi giáo ở Premier League tiếp tục tăng. Điều quan trọng đối với chúng tôi là liệu họ là đội đầu tiên, đội đào tạo thanh thiếu niên hay đội nữ, người chơi của chúng tôi có thể làm việc, chơi và sống trong môi trường tự do của họ. Chúng tôi tin rằng điều lệ này sẽ giúp hỗ trợ mục tiêu này.

Zoe Brough, giám đốc nhân sự của Wolves, nói thêm: Nujum là một đối tác quan trọng. Tôi rất vui khi ký hợp đồng điều lệ. Mỗi chương trình EDI mà chúng tôi khởi xướng là giáo dục và ủng hộ, và những mục tiêu này rất phù hợp với các mục tiêu của Nujum. Chúng tôi hoan nghênh cơ hội tìm hiểu thêm về nhu cầu của người chơi, nhân viên và người hâm mộ Hồi giáo. Bằng cách ký các bài viết của hiệp hội, Wolves hy vọng sẽ áp dụng một sự khoan dung hoàn toàn của bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88