Những cầu thủ cốt lõi của đội bóng đá quốc gia có chiều ngang hơn so với người hâm mộ Zhiyi

Trong số đó, bàn chân quốc gia nổi tiếng nhất năm đó là Fan Zhiyi. Hầu như bây giờ có rất ít người có thể vượt qua người hâm mộ Zhiyi bây giờ, và bây giờ người hâm mộ Zhiyi vẫn phải muốn tiếp tục sự nghiệp của mình trên bóng đá. Biết rằng đội Thượng Hải Đông Á cũng đã nuôi dưỡng một số cầu thủ rất mạnh mẽ, một trong số đó là Zhang Linzhang, và bây giờ nó đã trở thành cầu thủ cốt lõi của bóng đá Trung Quốc.

Hơn nữa, khi Zhang Linzheng là thời điểm mạnh mẽ nhất với người hâm mộ Zhiyi, vào thời điểm đó, trong đội Đông Á, Zhang Linzhang đã trở thành lực lượng chính tuyệt đối của đội Đông Á của Thượng Hải. Trong một trò chơi, Zhang Linxuan nhận thấy rằng cô nổi tiếng với đồng đội. Zhang Linzheng đã ở trên sân để cho người hâm mộ Zhiyi thay thế người chơi, nhưng người hâm mộ Zhiyi đã phớt lờ Zhang Linxuan. Cuối cùng, Zhang Linzheng cũng chạy đến cuối anh. Anh ấy nói với người hâm mộ Zhiyi rằng anh ấy sẽ thay thế người chơi. Nhưng ngay cả khi người hâm mộ Zhiyi đang làm theo cách này, anh vẫn bỏ qua Zhang Linyu, và anh đã chỉ trích anh sau trận đấu.

Tuy nhiên, Zhang Linzheng cũng nhận ra những sai lầm của mình, và ngày càng trở nên bình tĩnh hơn, nhưng thật không may, người hâm mộ Zhiyi đã bị bắt đi sau giờ học, và sau đó Zhang Linzheng đã bị Lữ đoàn Heng, và sau đó trong Lữ đoàn Heng, Zhang Linzheng cũng được chào đón Đỉnh cao trong sự nghiệp của chính anh ấy trực tiếp trở thành lực lượng chính trong đội, và màn trình diễn của anh ấy trong đội Evergrande là rất tốt.

Nhưng bây giờ người hâm mộ Zhiyi vẫn rất không hài lòng với Zhang Linzheng. Lý do chính là Zhang Linxuan quá cá nhân, đặc biệt giống như xăm mình. Cánh tay hoa lớn trên cánh tay có thể nhìn thấy rõ, vì vậy khi một người ở trong đội Đông Á của Thượng Hải, về vấn đề này, Zhang Linzheng đã yêu cầu Zhang Lin rửa hình xăm, nhưng mọi người chưa bao giờ lắng nghe, và chúng vẫn là cách của riêng tôi, Nhưng trên thực tế, Zhang Linzheng là một người rất hướng nội. Rất can đảm và tự tin, nhưng một khi bạn đến sân, bạn sẽ không thích nói và thích chính mình.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88