Paris 3-1 đảo ngược

Trong vòng 26 của Liên đoàn Pháp năm 2021-2022, Paris Saint-Germain đã đảo ngược Saint Etien 3-1 tại nhà, tạm thời dẫn đầu với 16 điểm.Messi 2 đã hỗ trợ, và ông chủ Mei đã thêm 10 hỗ trợ cho FA hàng đầu.MBappe 2 bàn thắng và 1 giúp 3 mục tiêu.Anh ấy đã ghi được kỷ lục Ibrama với 156 bàn thắng ở Paris, đầu của Perrara phá lưới, Neymar đã chơi cột.

Tiêu điểm

Paris đảo ngược San Etien 3-1 và trở lại đường đua chiến thắng. Sau chiến dịch này, Paris đã ghi được 62 điểm và tạm thời dẫn Ligue 1 với 16 điểm, đây là một lợi thế rất lớn. Paris tiếp tục tiến tới nhà vô địch Ligue 1.

Messi đã gửi hỗ trợ thứ chín và thứ 10 trong mùa giải này, và anh ấy đã gắn với MBappe vào vị trí đầu tiên trong AIDS của Pháp. Bạn phải biết rằng Messi đã bỏ lỡ 11 trận vì chấn thương và vương miện mới trong mùa này, và hiệu quả của ông chủ Mei thực sự không phải nói. Sau khi bước vào năm 2022, Messi đã gửi 6 hỗ trợ và dữ liệu vương miện năm giải đấu lớn.

Tạo 3 mục tiêu một mình! MBAPPE đã ghi được 24 bàn thắng 34 lần trong mùa giải này, trong đó 24 bàn thắng và 14 bàn thắng trong Ligue 1. Trong danh sách bắn súng của Pháp, MBappe 14 bàn thắng vượt qua Stewadel vào vị trí đầu tiên. Điều đáng nói là sự nghiệp của MBappe đã chơi 156 bàn thắng ở Paris 205 lần. Anh ta đã buộc Ibrahimon vào danh sách thứ hai của người bắn Paris, chỉ đứng sau Cavani, người đã ghi 200 bàn thắng.

Vào phút thứ 16, Perera bị đối thủ đánh cắp. Bu'ana chèn khu vực hình phạt và trực tiếp bắn chân trái. Donaruma không thể cứu nó, 0-1! Thánh Etien đạt được một vị trí dẫn đầu.

Vào phút thứ 26, Bodborz đã chuyền bóng và góc nhỏ của khu vực bên phải của khu vực hình phạt của buổi trưa đã tấn công khung thành, Donaruma ngã xuống đất! Ở phút thứ 32, Messi có một vòng cung chết người với một cú đá phạt ở độ cao 23 mét bên ngoài. Thủ môn St. Etien Bernadoni đã vượt qua bóng!

Ở phút thứ 39, Messi chia quả bóng, Mbappe cố gắng bắn góc xa bên ngoài, nhưng ý định của anh đã bị phá vỡ bởi thủ môn của đối thủ, và Bernardini dễ dàng tháo bóng.

Vào phút thứ 42, Messi đã gửi ra sự ngột ngạt tinh tế, trái tim của Mbappe đã dẫn đến khu vực hình phạt với tốc độ cao. Đây là một kết nối ngầm khác giữa Messi và Mbappe!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88