Paris 4 bàn thắng vẫn tụt hậu so với 2 điểm hàng đầu

Vòng 27 của Ligue 1 đã kết thúc.Chỉ có một cuộc đối thoại mạnh mẽ trong vòng này, nghĩa là Marseille đã thi đấu với Ryon ở nhà.Ba đội khác của bốn đội đầu tiên không có đối thủ mạnh.Brester, Lier đã thi đấu với Strasbourg tại nhà, và cuối cùng đã giành được bóng ở Paris và Monaco thứ tư, trong khi Lier và Lyon và đối thủ chơi ở phía sau, bởi vì những quả bóng thứ nhất và thứ hai mà đội không chiến thắng, và đội thứ ba và thứ tưthắng.Trong trường hợp này, chức vô địch hiện tại trong Khai sáng của Pháp đã thành lập một bá quyền 4 đội.Lille lần đầu tiên dẫn đầu Monaco 4 điểm thứ tư, mức độ quyết liệt tương đương với La La.

Trước cuộc thi, Lier đã xếp hạng đầu tiên sau 58 điểm, nhà lãnh đạo thứ hai ở Lyon, thứ ba thứ ba Paris và Monaco 6 điểm thứ tư. Tuy nhiên, chiến thắng 2-0 trước Brester, Lille đã trói Strasbourg 1-1 trên sân nhà, Lyon buộc Marseille đi xa 1-1. Trong trường hợp này, Paris đã vượt qua Ryon để vươn lên thứ hai. 2 điểm, và Monaco chỉ là 1 điểm ở Lyon và Lier, người đứng sau danh sách, chỉ là 4 điểm. Ngoại trừ bốn đội này, các đội khác ở quá xa họ. Merce đứng thứ năm, nhưng Monaco, người đứng sau Monaco 14 điểm thứ tư, về cơ bản không thể gây ra mối đe dọa cho top bốn. Trong năm giải đấu lớn, tình hình hiện tại của Ligue 1 rất giống với La Liga, bởi vì La Liga cũng chỉ có 4 đội để tiến và các đội khác ở rất xa.

Sự hồi hộp của La Liga mùa này là Atletico Madrid không thể đánh bại Real Madrid và Barcelona để giành chức vô địch, và sự hồi hộp của Ligue 1 mùa này là Lier không thể đánh bại Paris và Lyon để giành chức vô địch. Hiện tại, đây không phải là đội mạnh nhất dẫn đầu. Một số vòng thi đấu sẽ còn khốc liệt hơn, bởi vì vẫn còn một số UEFA Champions League chơi ở Paris, và có nhiều đội bị thương, đặc biệt là kết thúc tấn công. Sự vắng mặt của Neymar, Di Maria, Icardi và những người khác là quyết định. Ảnh hưởng của nhóm hiện tại chỉ có thể giải quyết vấn đề của MBappe. Đội hàng đầu duy nhất chắc chắn sẽ có kết quả không ổn định, vì vậy việc đội mất điểm là bình thường trong đội tiếp theo.

Khai sáng của Pháp về cơ bản là một duy nhất ở Paris và có thể đối phó với các hoạt động đa dòng. Các giải đấu từ lâu đã vượt xa. Tuy nhiên, ngay cả khi Paris thắng trong 4 bàn thắng, nó sẽ không khiến các đối thủ cạnh tranh khác, vì họ đã quen với Paris và tụt lại phía sau. Paris Những gì bạn muốn làm là cắn càng nhiều càng tốt với sự khác biệt giữa đội và giữ sức khỏe, và đạt được vượt qua trong vài vòng tiếp theo.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88