Paris 4-0 ở đầu danh sách và 1 điểm trong vòng cuối cùng để giành chức vô địch

Vòng 37 của Liên đoàn Pháp 2022-2022 đã hoàn toàn chiến tranh.Một trọng tâm là sân vận động Paris Park Park.Paris Saint-Germain đối mặt với Lance ở nhà.Trong nửa đầu của Mbappe và Neymar đã ghi một bàn thắng, nửa sau của Malginios và Kane đã chơi hai thành phố, và cuối cùng Paris giành được Lance 4-0 trên sân nhà.

Trong cùng một cuộc thi cùng một lúc, nhà lãnh đạo Lille đã buộc San Etien 0-0 tại nhà và vẫn dẫn 1 điểm ở Paris (80 điểm ở Lille, 79 điểm ở Paris).Paris không có sáng kiến chiến đấu cho chức vô địch, và vòng cuối cùng của Lille đã giành chức vô địch.

Ở phút thứ 9, phía trước của Di Maria của Frontcourt đã nghiêng ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Mbappe đã được đưa vào bóng. Chặn dòng dưới cùng. Trọng tài đã trình bày thẻ đỏ trực tiếp và kết án nó với Paris.

Neymar đã thực hiện một cú đá phạt. Anh ta lừa dối bàn chân phải của thủ môn đẩy góc bên phải của khung thành và thành công ở Paris. Sự nghiệp ở Paris của Neymar đã ghi điểm lên 87, buộc Di Maria và trói vị trí thứ 8 của đội Paris.

Vào phút thứ 26, Paris đã mở rộng điểm số, Lance đã phạm sai lầm ở sân sau, và mục tiêu dễ dàng bị đẩy sau khi quả bóng bị phá vỡ trước Mbappe. Paris lãnh đạo Lance 2-0!

Vào cuối hiệp một, Paris tạm thời dẫn đầu trong Lance 2-0.

Vào phút thứ 58, Ereir đã đưa đồng đội vượt qua bóng trước khu vực hình phạt và bắn bàn thắng. Quả bóng đánh vào cột và bật lên. Bóng của Neymar đã bị bắn vào lưới.

Vào phút thứ 67, Paris đã đi xuống một thành phố khác. Neymar đã thực hiện một cú đá phạt ở bên trái vào giữa khu vực hình phạt. Malkinios đã giành được một tiêu đề và phá vỡ mục tiêu. Paris lãnh đạo Lance 3-0!

Vào phút thứ 89, Paris khóa chiến thắng, Neymar đã đưa bóng ở đầu vòng cung của khu vực hình phạt, các cầu thủ Lance đâm bóng vào khu vực hình phạt, và Xiao Jien quay chân trái vào khu vực hình phạt và quay sang lưới với một chân trái. Ngã tư

Cuối cùng, trò chơi kết thúc, Paris giành chiến thắng 4-0, nhưng sáng kiến ​​giành chức vô địch không còn trong tay họ nữa.

Đội hình của hai bên:

Paris Saint-Germain (4-2-3-1): 1-Navas/31-Dagba, 5-Malginios, 4-Cont Di Maria, 10-cone

Lance (4-1-4-1): 1-ROYKOVICH/32-FOCH, 2-FICE, 5-HAMID, 3-KONAN/23-CASAH/21-NA NA Cenil, 15-Mangxi, 7-Sallein, 24 -Carfaro/11-dia

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88