Paris bán tiền tuyến để thay thế, đội bóng Premier League 2 cạnh tranh để tiếp quản

Tiền đạo thay thế ở Paris, Icardi gần đây đã sống rất tệ. Điều này đề cập đến sự nghiệp. Sau khi Messi giành giải Quả cầu vàng, ngoại trừ Icardi không được mời, tất cả các đồng đội ở Paris đều tham dự bữa tiệc lễ kỷ niệm. Điều này được hiểu là Messi và Icardi, và họ vẫn không thoải mái. Những cảnh của hai người tốt nhất là không gặp nhau. Messi thực sự được khen ngợi trong việc chọn bạn bè.

Bởi vì cuộc sống của Icardi là vấn đề, cuộc sống không suôn sẻ và hầu như không thuyết phục vợ Wanda để tha thứ cho anh ta vì trật bánh. Chi phí là tất cả thu nhập trong tương lai đều được bàn giao cho Wanda. Messi coi tất cả những sự cố này, và đó là bản chất của Icardi chưa bao giờ thay đổi. Lúc đầu, vợ Ropez của Ryesa, Wanda, luôn là một cái gai trong trái tim của Messi. Về cơ bản, sẽ không thể ở lại Paris nếu không phải là bạn của Messi. Có thể nói rằng thái độ của Messi đã trở thành một vị thần của Thiên Chúa và dự kiến ​​sẽ đuổi Icardi đi.

Trên thực tế, ở cấp độ cạnh tranh, tôi không cần Icardi, bởi vì vấn đề của anh ấy trong cuộc sống là nghiêm trọng. Đánh giá từ các giao dịch của anh ấy với Wanda, anh ấy thà không tập luyện hay chơi, và anh ấy sẽ biết rằng anh ấy đã cứu được cuộc hôn nhân của mình ở Ý. Anh ta không thể làm mà không có Wanda. Wanda có khả năng thực sự để làm cho Icardi sâu sắc. Nếu bạn không thể chơi nhóm hết lòng, Paris vẫn sẵn sàng chủ động.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88